Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo An Toàn Không? Có Bị “Phốt”?

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo an toàn không? Phẫu thuật thẩm mỹ ở Gangwhoo thì liệu có gặp rủi ro gì không? Làm sao để tìm ra được một nơi làm đẹp uy tín chất lượng? 

Nhu cầu làm đẹp ngày nay trong xã hội của mọi người đang dần tăng lên cao đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thẩm mỹ viện lớn nhỏ ra đời. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc có không ít những cá nhân tổ chức lợi dụng vào những nhu cầu đó để mở các cơ sở thẩm mỹ “chui”, gây ra nhiều biến chứng nguy hại cho các khách hàng đến thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo an toàn không?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo an toàn không?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã rất nhiều lần tiếp nhận hàng ngàn ca sửa mũi hỏng tại các cơ sở giả mạo, trong đó có cả những ca bị biến chứng nặng vì lỡ tin vào những lời quảng cáo trá hình như: “cam kết trọn đời”, “an toàn không đau”, “phương pháp mới”,…

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo an toàn không? Có những tiêu chí như thế nào để cam kết về sự an toàn đến cho khách hàng?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo an toàn không?

Môt bệnh viện thẩm mỹ được cho là an toàn và uy tín khi phải thể hiện được rõ ràng: tên, địa chỉ, các bác sĩ chuyên môn (có bằng cấp), giờ làm việc, ngày làm việc trong tuần, và đặc biệt phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ngay từ những ngày đầu khi đi vào hoạt động đã chứng minh rõ ràng được những tiêu chuẩn cơ bản trên của một bệnh viện thẩm mỹ an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo an toàn không?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo an toàn không?

Được Bộ Y Tế cấp phép

Sự rõ ràng trong văn bản và tính chuyên nghiệp trong công tác thực hiện công việc đã giúp bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nhận được giấy phép từ Bộ Y Tế trong lĩnh vực khám, chữa bệnh, điều đó khiến cho các khách hàng khi đến với Gangwhoo sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Ngoài ra, môt lợi ích nữa khi bạn đến làm đẹp tại những nơi có đầy đủ sự minh bạch như vậy, bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo 100% sự an toàn từ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn. Việc lựa chọn những nơi có giấy phép kinh doanh còn là yếu tố đầu tiên quyết định tính chuyên nghiệp của một thẩm mỹ viện. 

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và bằng cấp chuyên môn

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, trình độ chuyên môn của bác sĩ quyết định đến 90% nhan sắc sau phẫu thuật. Để lựa chọn được một bác sĩ uy tín, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về tay nghề, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp chứng chỉ về làm đẹp của các bác sĩ đó.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn có đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã tiếp xúc và phẫu thuật hàng ngàn ca từ dễ đến khó do đó sẽ có thể đánh giá chuẩn xác nhất các nhu cầu của khách hàng. 

Chi tiết về kinh nghiệm và quá trình hành nghề qua từng năm của các bác sĩ đều được Gangwhoo công bố chi tiết và đầy đủ trên trang web chính thức của bệnh viện để tiện cho việc khách hàng theo dõi và tìm hiểu thông tin trước khi quyết định đến làm đẹp.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đến từ Hàn Quốc và Việt Nam
Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đến từ Hàn Quốc và Việt Nam

Đối với những nhu cầu khó và không thể đáp ứng được vì bất cứ lý do nào liên quan đến sức khoẻ hay cấu tạo tự nhiên cơ thể của khách hàng, Gangwhoo sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp khác phù hợp hơn nhưng cam kết vẫn sẽ đẹp và đúng với nguyện vọng ban đầu.

Gangwhoo, sự an toàn của khách hàng phải là thứ được đảm bảo đầu tiên sau dịch vụ.

Luôn cập nhật tốt các xu hướng thẩm mỹ mới

Việc cập nhật các xu hướng mới thật ra có tính liên kết chặt chẽ với tiêu chí đội ngũ bác sĩ đã nêu ra ở trên. Vì khi bác sĩ tư vấn cho bạn về các dịch vụ bạn mong muốn mà cảm thấy không phù hợp với bạn, bác sĩ sẽ giới thiệu với bạn thêm các phương pháp mới khác vừa hiện đại lại vẫn duy trì được các tiêu chí bạn mong muốn.

GS. BS Park Sung Yong – cố vấn chuyên môn Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn dành nhiều thời gian để tham gia các khoá hội thảo về thẩm mỹ tại nước ngoài nhằm học hỏi, tiếp thu những công nghệ mới và biến đổi lại sao cho phù hợp nhất với số đông người Châu Á.

Chính vì luôn bắt kịp nhiều xu hướng cũng như công nghệ làm đẹp ấy mà đến thời điểm hiện nay, tại Gangwhoo đã lên đến gần 1000 dịch vụ làm đẹp dành cho tất cả mọi người.

Thái độ và trách nhiệm

Một thẩm mỹ viện thành công không phải chỉ dựa vào cơ sở vật chất và tay nghề cao là có thể tồn tại được, thái độ và trách nhiệm từ khâu tư vấn cho đến phẫu thuật và hậu phẫu cũng là yếu tố tạo nên sự thành công cho một bệnh viện thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cam kết luôn đón tiếp và tư vấn khách hàng nhiệt tình, không “chèo kéo”, “làm tiền” hay  “vẽ” thêm nhiều chi phí gây hoang mang cho khách hàng khi đến thăm khám. 

Song song với thái độ khi phục vụ khách, chúng tôi còn có cả trách nhiệm trong việc:

 • Tư vấn khách hàng niềm nở qua điện thoại
 • Đảm bảo liệt kê đủ thông tin về dịch vụ, các chương trình khuyến mãi (nếu có), cách thức làm phẫu thuật khi khách hàng đến trực tiếp
 • Túc trực xuyên suốt ca phẫu thuật
 • Thăm khám, kiểm tra sức khoẻ hậu phẫu
 • Gọi điện hỏi thăm tình trạng sức khoẻ của khách hàng sau một quãng thời gian phẫu thuật thẩm mỹ tại Gangwhoo.
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Chú trọng phản hồi khách hàng

Những đánh giá của khách hàng cũng chính là động lực giúp chúng tôi nhìn nhận ra được những thiếu sót không đáng có trong quá trình phục vụ để từ đó cải thiện tốt hơn dịch vụ của mình.

Từ chính những góp ý thật lòng của khách hàng cũng chính là động lực giúp cho bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cải thiện tốt hơn mỗi ngày về chất lượng dịch vụ, nhằm đem đến cho mọi người nhiều trải nghiệm tốt hơn nữa trong tương lai.

Nói không với những tin đồn

Để gầy dựng được danh tiếng tốt cho thẩm mỹ viện của mình ngày càng thành công, chắc hẳn không ai có ý định tự mình huỷ hoại tất cả công sức đó. Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nhận được nhất nhiều sự chú ý về mặt tích cực cũng có và tiêu cực cũng có. 

Có rất nhiều các bài báo lá cải, những tin đồn thất thiệt về việc “Gangwhoo chối bỏ trách nhiệm với khách hàng”, “bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không an toàn khi phẫu thuật”,… Tất cả những tin đồn đó cốt yếu cũng để nhằm hạ bệ danh tiếng của thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với tiêu chí làm đẹp an toàn
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với tiêu chí làm đẹp an toàn

Làm trong ngành nào cũng sẽ có cạnh tranh, đặc biệt là ngành thẩm mỹ, khi hiện nay số lượng các thẩm mỹ viện đang có dấu hiệu “tràn lan” khắp nơi, không biết được nơi nào mới là uy tín, vì thế việc ganh ghét về mức độ nổi tiếng của một số nơi và tạo phốt giả nhằm đánh vào tâm lý khách hàng được rất nhiều đối thủ sử dụng.

Để đối mặt với các tin đồn thất thiệt đó, Gangwhoo vẫn đang chứng minh bằng cách cố gắng làm tốt hơn mỗi ngày, đem đến cho nhiều khách hàng một diện mạo mới xinh đẹp hơn. Ngoài ra, mức độ phủ sóng của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn ngày càng được nâng cao hơn.

Các dịch vụ nổi bật tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trước khi được đưa vào hoạt động phải được qua nghiên cứu và xem xét kĩ lượng nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng khi đến Gangwhoo

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi:

Đây là dịch vụ đưa ưa chuộng nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bởi nhu cầu mong muốn sở hữu một dáng mũi như ý trong xã hội của nhiều người vẫn luôn tăng qua nhiều năm.

Để phục vụ tốt cho nhiều sở thích từ: dáng mũi tự nhiên, dáng mũi cao, dáng mũi Sline, mũi cao không cần phẫu thuật,… hiện Gangwhoo đang có rất nhiều phương pháp với các mức giá khác nhau, vô cùng hợp lý và luôn có nhiều ưa đãi kèm theo cho mọi người lựa chọn.

Khách hàng sau 1 tháng nâng mũi tại Gangwhoo
Khách hàng sau 1 tháng nâng mũi tại Gangwhoo
 • Nâng mũi sụn sườn
 • Nâng mũi Hàn Quốc
 • Nâng mũi siêu cao
 • Nâng mũi Nanoform
 • Nâng mũi cấu trúc
 • Nâng mũi Perfect

Công nghệ giảm mỡ thế hệ mới

Thấu hiểu được song song 2 nỗi lo ở những người phụ nữ thời nay đó là: lượng mỡ trong cơ thể quá nhiều và lo các phương pháp hút mỡ gây nhiều biến chứng nghiêm trọng.

Nếu bạn còn lăn tăn về các phương pháp hút mỡ truyền thống thì bạn có thể thử trải nghiệm môt phuơng pháp hoàn toàn mới tại Gangwhoo – công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound, với các tiêu chí được đề cao như:

 • Không đau đớn, hạn chế xâm lấn, không cần phẫu thuật phức tạp.
 • Công nghệ giảm mỡ Lipo ULTRASOUND hiện đại, an toàn được chuyển giao từ Hàn Quốc.
 • Sóng siêu âm hội tụ hóa lỏng và triệt tiêu mọi mô mỡ kể cả loại mỡ chai lì nhất.
 • Phù hợp giảm mỡ ở tất cả các vùng trên cơ thể.

Chỉ sau 1 liệu trình giảm mỡ với công nghệ Lipo Ultrasound tại Gangwhoo bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt của cơ thể.

Công nghệ hút mỡ mới Lipo Ultrasound tại Gangwhoo
Công nghệ hút mỡ mới Lipo Ultrasound tại Gangwhoo

Thẩm mỹ mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, hãy làm cho đôi mắt của mình thêm to tròn và có sức hút với các dịch vụ thẩm mỹ mắt bên Gangwhoo. Cùng với tay nghề cao của các bác sĩ thẩm mỹ, Gangwhoo cam kết sẽ giúp bạn có được một đôi mắt đúng như mong ước của mình với các tiêu chí: không đau, an toàn, nhanh chóng, vĩnh viễn.

Báo chí nói gì về bện viện thẩm mỹ Gangwhoo

Người thật – hình ảnh thật

Nâng mũi không đau đớn chỉ 60 phút tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Nâng mũi không đau đớn chỉ 60 phút tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Tạo má lúm đồng tiền cho gương mặt thêm thu hút
Tạo má lúm đồng tiền cho gương mặt thêm thu hút
Hút mỡ công nghệ mới Lipo Ultrasound
Hút mỡ công nghệ mới Lipo Ultrasound
Sửa mũi gồ khiến gương mặt trở nên Tây hơn
Sửa mũi gồ khiến gương mặt trở nên Tây hơn

Sự an toàn của Gangwhoo đã được minh chứng qua việc chúng tôi hiện có đầy đủ cơ sở, chứng chỉ và khả năng làm nghề để mở ra các khoá học tại Học viện thẩm mỹ Gangwhoo – là nơi đào tạo nghề hàng đầu cho các học viên có nguyện vọng theo đuổi các ngành về: kỹ thuật viên chăm sóc da, làm nails, học makeup, phun xăm.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo an toàn không? Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chắc chắn là lựa chọn đầu tiên của bạn trong danh sách các cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với những thông tin đầy đủ và chính xác đã được nêu ở trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo an toàn không?”.