Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Uy Tín – 5 Sao Chuẩn Hàn Quốc

5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm đem đến cho các khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất về ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tín, chất lượng ra đời với các dịch vụ làm đẹp 5 sao và chuẩn Hàn Quốc. Trải qua các năm hoạt động, cho đến ngày hôm nay Gangwhoo đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam về mức độ uy tín cũng như sự hài lòng của các khách hàng.

Hàng đầu về kỹ thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chú trọng kỹ lưỡng vào việc chọn lựa và nhập khẩu các loại máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc về Việt Nam để nhằm đem đến cho tất cả các khách hàng có được những sự trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn một cách trọn vẹn.

Những xu hướng và công nghệ làm đẹp mới đều được Gangwhoo tiếp nhận và áp dụng vào thực tế trên các máy móc hiện đại cộng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao sẽ cho ra một kết quả làm đẹp vượt trội hơn sự mong đợi của bản thân bạn.

Công nghệ gọt hàm mới CT CONE BEAM tại Gangwhoo
Công nghệ gọt hàm mới CT CONE BEAM tại Gangwhoo

Mục tiêu của Gangwhoo

Mục tiêu với khách hàng:

Khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất trong sự nghiệp phát triển của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Trong suốt quá trình thành lập và gầy dựng tên tuổi, chúng tôi dựa vào những ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện tốt hơn về chất lượng cũng như thái độ và dịch vụ.

Uy tín mà Gangwhoo xây dựng được như ngày hôm nay cũng chính là nhờ có nhiều khách hàng luôn tin tưởng và trao cho chúng tôi cơ hội để nâng tầm nhan sắc của mình.

Mục tiêu với xã hội:

Gangwhoo mong muốn trở thành 1 trong những người tiên phong đem dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn 100% về nước nhà và làm đổi mới toàn diện các dịch vụ thẩm mỹ đã cũ thời gian trước đây đồng thời cải tiến hơn nữa để xứng tầm với các nước phát triển khác trên thế giới.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng vinh hạnh được trở thành một phần của các hoạt động xã hội để giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn, trao tặng nhiều suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí nhằm tiếp thêm sức mạnh cho những bạn kém may mắn về ngoại hình sẽ có cơ hội sống một cuộc sống mới tự tin hơn từ đó mở đường cho nhiều cơ hội mới.

Mục tiêu đối với chính mình: 

Để trở thành một bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tín trong mắt tất cả các khách hàng, chúng tôi cố gắng trau dồi nhiều hơn tất cả mọi thứ từ kiến thức, công nghệ làm đẹp, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ cho đến việc quản lý tốt các nhân viên trong công ty bằng cách giúp mọi người nâng cao khả năng nghiệp vụ thông qua các khoá đào tạo chuyên sâu và bài bản để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tin từ những khâu nhỏ nhất
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tin từ những khâu nhỏ nhất

Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Để đúng nhất với tiêu chí ban đầu khi thành lập là một bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn, đội ngũ các bác sĩ cộng tác tại Gangwhoo đều là những người có tay nghề chuyên môn cao với hơn hàng chục năm trong nghề đến từ Hàn Quốc và Việt Nam. 

Ngay từ đầu khi đến và thăm khám tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa về dịch vụ bạn mong muốn làm đẹp tư vấn cụ thể và đưa ra những phương pháp phù hợp với mình. Việc từng bác sĩ phụ trách riêng về một mảng như vậy vừa thể hiện được tính chuyên nghiệp trong công việc mà còn cho thấy được sự an toàn trong quá trình làm phẫu thuật.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

 • GS. BS Park Sung Yong: cố vấn chuyên môn tại Gangwhoo
 • Bác sĩ Kim Yung Moon: viện trưởng Miandmo Clinic – giảng viên giảng  khoa thẩm mỹ tại trường Đại học ở Hàn Quốc
 • GS. BS Park Chang Myun: giảng viên tại bệnh viện đại học Asan khoa tạo hình thẩm mỹ tại Hàn Quốc
 • Bác sĩ Park Hyung Youl: bác sĩ – giáo sư tại bệnh viện Đại học Wonkwang
 • Bác sĩ Yoo Jang Suk: bác sĩ Hàn Quốc hiện làm việc tại NU Cosmetics Clinic.
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Gangwhoo
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Gangwhoo

Chuẩn bệnh viện thẩm mỹ 5 sao

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được cho là chuẩn 5 sao dựa vào các yếu tố sau:

Không gian

Ngay từ những giây đầu khi bước vào cửa, bạn sẽ nhận thấy được sự sang trọng từ cách bố trí, xây dựng, thiết kế,… tất cả mọi thứ đều chỉnh chu, sạch sẽ và mới mẻ. Sự sang trọng thậm chí còn được thể hiện một cách chi tiết hơn qua từng cái gương, cái ghế khi bạn ngồi cho đến những tấm rèm, đèn chùm và các kệ đựng đồ đơn giản.

Nhân viên và đội ngũ bác sĩ

Sự tôn trọng khách hàng tại Gangwhoo để toát lên được tiêu chuẩn 5 sao còn đến từ việc ăn mặc lịch sự và tươm tất của nhân viên khi chào đón khách hàng đến với bệnh viện cho đến việc các bác sĩ ân cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, túc trực hỏi thăm trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật và cho đến khi khách hàng về đến nhà.

Đội ngũ bác sĩ tại Gangwhoo với nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ tại Gangwhoo với nhiều năm kinh nghiệm

Phòng phẫu thuật luôn được vô trùng

Các phòng phẫu thuật tại Gangwhoo trước mỗi ca đều được vô trùng sạch sẽ, dụng cụ phục vụ trong suốt quá trình cũng được đảm bảo còn mới, không rỉ sét và được khử trùng kĩ càng. Đội ngũ điều dưỡng, bác sĩ mặc đồ phẫu thuật và đẹo găng tay đúng chuẩn theo quy định Bộ y tế.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tín

Dù chỉ mới thành lập tại Việt Nam khoảng thời gian cách đây không lâu, song bắt đầu từ những khách hàng đầu tiên tin tưởng và cho phép Gangwhoo nâng tầm lại nhan sắc của mình mà từ đó, cái tên bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã ngày càng nhận được nhiều sự chú ý hơn trong mắt tất cả người, kể cả với báo chí và truyền thông.

Mức độ uy tín của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng được đo lường thông qua cách chúng tôi giải quyết các vấn đề cho khách hàng từ những khâu: tư vấn, hỗ trợ, hỏi thăm trong quá trình xuyên suốt từ khi thăm khám cho đến khi phẫu thuật xong và nghỉ dưỡng tại nhà. Không bao giờ chối bỏ trách nhiệm và bỏ mặc khách hàng trước các trục trặc phát sinh hậu phẫu thuật thẩm mỹ là cách Gangwhoo chứng minh sự uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tín trong ngành thẩm mỹ
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tín trong ngành thẩm mỹ

Khách hàng ngày càng tin tưởng thêm vào việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tín khi Gangwhoo thực hiện dịch vụ sữa chửa lại mũi hỏng hoàn toàn miễn phí cho hàng ngàn ca đã bị sửa hỏng tại các cơ sở làm đẹp thiếu uy tín. Đa phần các ca mũi hỏng khi đến với chúng tôi đều đã trở nặng và khá nguy hiểm, tuy nhiên với tay nghề cao và chuyên môn giỏi của đội ngũ các bác sĩ tại Gangwhoo mà việc giúp khách hàng lấy lại được niềm tin vào cuộc sống đã trở nên dễ dàng hơn. 

Gangwhoo có gần 1000 dịch vụ làm đẹp khác nhau

Nhờ vào việc luôn cập nhật tốt các xu hướng cũng như công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới mà giờ đây, tại Gangwhoo các phương pháp làm đẹp đã trở nên đa dạng với gần 1000 dịch vụ khác nhau.

Dù cập nhật phương pháp làm đẹp từ nhiều nơi nhưng phương châm chính của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn là làm sao để phù hợp nhất với nhu cầu và số đông người Châu Á. Chính vì vậy mà khi quyết định du nhập một công nghệ nào mới, chúng tôi đều luôn phải phân tích và xem xét kỹ càng, chọn lọc cái gì nên và không nên để đưa vào phục vụ cho khách hàng.

Các dịch vụ thẩm mỹ nổi bật tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Tại bệnh viện thẩm mỹ Ganghwoo hiện chia ra làm 2 dịch vụ thẩm mỹ lớn là ngoại khoa và nội khoa.

Các dịch vụ thẩm mỹ ngoại khoa

Thẩm mỹ ngoại khoa là các phương pháp thẩm mỹ hoạt động bằng cách thực hiện các thủ thuật như phẫu thuật hay tiểu phẫu nhằm tác động và thay đổi ngoại hình của một người nào đó. Các phương pháp thẩm mỹ ngoại khoa đa dạng thường thấy tại các cơ sở thẩm mỹ như: thẩm mỹ ngoại khoa mông, thẩm mỹ ngoại khoa mũi, thẩm mỹ ngoại khoa ngực,…

Thẩm mỹ mũi

Dịch vụ thẩm mỹ mũi là một trong số các dịch vụ được đông đảo khách hàng tại Gangwhoo yêu thích. Chúng tôi không ngừng cải thiện và cho kiểm nghiệm thêm nhiều dịch vụ thẩm mỹ mũi hơn nữa để mọi người khi không thực hiện được phương pháp này vẫn có các phương pháp nâng mũi khác tương tự mà vẫn thu về được kết quả như ý.

Nâng mũi Surgiform tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Nâng mũi Surgiform tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Tại Gangwhoo hiện tại có đến 17 dịch vụ về mũi, trong đó nổi bật nhất là những phương pháp:

 • Nâng mũi cấu trúc
 • Nâng mũi Sline
 • Nâng mũi Nanoform
 • Thu nhỏ đầu mũi
 • Thu nhỏ cánh mũi

Phẫu thuật hàm mặt

Vùng hàm mặt trên cơ thể rất quan trọng với con người, nó không chỉ liên quan đến tính thẩm mỹ mà còn có liên kết chặt chẽ đến nhiều dây thần kinh khác nhau. Việc phẫu thuật hàm mặt góp phần thay đổi và làm cho khuôn mặt trở nên cân đối và cải thiện được rất nhiều bệnh lý như: mặt lệch, mặt vuông, khắc phục tình trạng hô hoặc móm nặng, cải thiện nụ cười,… từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Gương mặt thon gọn nhờ phương pháp độn cằm Vline chuẩn Hàn
Gương mặt thon gọn nhờ phương pháp độn cằm Vline chuẩn Hàn

Các dịch vụ phẫu thuật hàm mặt tại Gangwhoo:

 • Điều trị liệt mặt
 • Gọt hàm Vline
 • Hạ gò má
 • Nâng gò má
 • Chỉnh hàm hô móm
 • Chữa cười hở lợi.

Thẩm mỹ mắt

Không nhất thiết những người mắt mí lót hay 1 mí mới cần phải đi thẩm mỹ. Có rất nhiều những vấn đề về mắt chúng ta sẽ gặp phải về sau liên quan lớn đến tính thẩm mỹ như: mỡ mắt, mắt bị sụp mí, mắt 1 mí hay mí lót, da mắt bị trùng,… Đó là lý do ngày nay, các dịch vụ thẩm mỹ về mắt cũng nhận được rất nhiều sự chú ý.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt cũ đôi khi sẽ không giúp bạn có được một đôi mắt như ý, thậm chí có những người có tay nghề kém còn làm cho mắt bạn trở nên không đều hay gặp các biến chứng như: phồng, phù nề, mắt cứng và bị trợn,…

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự tin đi đầu trong việc áp dụng các kỹ thuật mới hiện đại trong thẩm mỹ mắt với các tiêu chí: không đau, nhanh khỏi, không để lại biến chứng.

Những phương pháp thẩm mỹ mắt rất được quan tâm bên Gangwhoo có thể kể đến như:

 • Cắt mí Hàn Quốc
 • Cắt mí Perfect
 • Bấm mí Hàn Quốc
 • Bấm mí vĩnh viễn
 • Cắt da thừa mí trên, dưới
 • Mở góc mắt trong mini
 • Chỉnh sụp mí bẩm sinh
Phương pháp bấm mí bấm mí Multipoint tại Gangwhoo
Phương pháp bấm mí bấm mí Multipoint tại Gangwhoo

Phương pháp hút mỡ Lipo Ultrasound

Hút mỡ bụng là phương pháp nhanh chóng giúp loại bỏ lượng mỡ thừa tích tụ tại các vùng như: bụng, đùi, bắp tay, bắp chân,… Các phương pháp hút mỡ truyền thống thường không an toàn vì dễ làm vỡ mạch máu cho khách hàng, từ đó khiến cho đa số các khách hàng thường có cái nhìn không an toàn về dịch vụ thẩm mỹ này.

Để giúp mọi người yên tâm hơn với các phương pháp làm đẹp mới, Gangwhoo mang đến cho bạn một trải nghiệm hút mỡ với công nghệ Lipo Ultrasound siêu hiện đại, đây là phương pháp đã được kiểm nghiệm và cực kì an toàn vì nó:

 • Không xâm lấn
 • Không đau đớn
 • Giảm béo bằng sóng siêu âm
 • Một liều trình nhanh chóng chỉ trong vòng 20 – 60 phút.
Công nghệ hút mỡ mới Lipo Ultrasound tại Gangwhoo
Công nghệ hút mỡ mới Lipo Ultrasound tại Gangwhoo

Thẩm mỹ vùng ngực

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ đang rất được hội chị em ưa chuộng. Một khuôn ngực đầy đặn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống, giúp bạn thăng hạng sự quyến rũ, dễ dàng phối những bộ đồ giúp tôn dáng tuyệt đối và lấy lại vẻ tự tin vốn có cho bản thân.

Nâng ngực theo các phương pháp hiện đại tại Gangwhoo bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, không lo lắng về vấn đề có ảnh hưởng đến việc làm mẹ hay không vì tất cả các túi ngực được sử dụng tại Gangwhoo đều là những túi ngực có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định an toàn tuyệt đối.

Các phương pháp nâng ngực đang được ưa chuộng tại Gangwhoo:

 • Nâng ngực Arion vi nhám
 • Nâng ngực Line X
 • Nâng ngực Ergonomix
 • Nâng ngực túi Nano
Phương pháp nâng ngực Line X tại Gangwhoo
Phương pháp nâng ngực Line X tại Gangwhoo

Các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa

Thẩm mỹ nội khoa là các phương pháp làm đẹp bên ngoài tại các vùng trên cơ thể, chỉ dùng những thủ thuật xâm lấn nhỏ để giúp cải thiện các đặc điểm của con người. Bởi vì đây chỉ là những phương pháp làm đẹp nhẹ nên hầu như sẽ không gây ra biến chứng và các tác dụng không mong muốn. 

Đối với các phương pháp thẩm mỹ nội khoa thường thấy thì tiêm filler là phương pháp làm đẹp chỉ có tính chất tạm thời và không duy trì được vĩnh viễn như các phương pháp thẩm mỹ ngoại khoa thông thường.

Các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa tại Gangwhoo:

 • Nâng mũi không phẫu thuật
 • Điều trị da
 • Điêu khắc chân mày
 • Tạo má lúm đồng tiền
 • Tạo môi trái tim

Các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa đa dạng tích hợp thêm giúp chúng tôi trở thành một bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tín và chuyên nghiệp, nắm bắt và thâu tóm tất cả các dịch vụ làm đẹp hiện đại và phổ biến nhất.

Dịch vụ điêu khắc chân mày Super Natural tại Gangwhoo
Dịch vụ điêu khắc chân mày Super Natural tại Gangwhoo

Báo chí nói gì về Gangwhoo

Hình ảnh các khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ tại Gangwhoo

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Gangwhoo
Khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Gangwhoo
Phương pháp căng chỉ thẩm mỹ tại Gangwhoo
Phương pháp căng chỉ thẩm mỹ tại Gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tín
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tín

Nhằm mang đến và truyền tải thêm các kiến thức chuyên sâu về làm đẹp, Học viện thẩm mỹ Gangwhoo được thành lập hứa hẹn sẽ là nơi ươm mầm cho những bạn trẻ mong muốn tìm kiếm cho bản thân một ngành nghề và kiến thức mới làm hành trang sau này trong cuộc sống.

Tại Gangwhoo Academy hiện có rất nhiều các khoá học về làm đẹp, bạn có thể lựa chọn và xem bản thân phù hợp với khoá học nào để quyết định theo đuổi như: phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, các khoá học makeup,làm nails.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tín với đội ngũ giảng viên chất lượng
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tín với đội ngũ giảng viên chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang ngày càng nỗ lực và phấn đấu để xứng đáng với tên gọi bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tín. Nếu bạn còn đang lo ngại trong việc lựa chọn và đặt niềm tin vào một cơ sở thẩm mỹ nào đó thì chắc chắn Gangwhoo sẽ là nơi không bao giờ làm bạn thất vọng.