BVTM Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo, Sở Y Tế TP.HCM Nói Gì?

5/5 - (2 bình chọn)

Chắc hẳn là những ai hay quan tâm đến ngành thẩm mỹ đều sẽ biết đến tên BVTM Gangwhoo, thời gian vừa qua đã có không ít những lời đồn thổi xoay quanh việc “BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo“, những tin đồn ngày càng được tăng cao và thậm chí còn có nhiều các tờ báo lá cải đưa tin hàng loạt nhằm thu hút lượt quan tâm của mọi người. Sau tất cả những chuyện này, Sở Y Tế TP.HCM nói gì? Mời các bạn cùng chúng tôi làm sáng tỏ thực hư qua bài viết dưới đây.

BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo thật sự hay chỉ là chiêu thức “mượn gió bẻ măng”?

Thời gian vừa qua, BVTM Gangwhoo nhận được rất nhiều tin nhắn cũng như phản hồi của nhiều nơi để lên tiếng về vụ việc “BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo“, trong đó có cả những người hiện đang là khách hàng tại Gangwhoo cảm thấy hoang mang và lo lắng trước những thông tin trên và yêu cầu Gangwhoo hãy lên tiếng đính chính.

Nhận thấy được BVTM Gangwhoo chỉ là một cơ sở thẩm mỹ mới được thành lập cách đây không lâu nên có vẻ còn yếu ớt, nhiều đối thủ cạnh tranh đã không ngừng công kích và chơi xấu chúng tôi bằng các chiêu thức thuê người viết báo với các tiêu đề giật tít để làm xấu tên tuổi Gangwhoo trong mắt các khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Gangwhoo
Đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Gangwhoo

Tuy nhiên, tất cả những chiêu trò chơi xấu trên chỉ được thể hiện bằng các câu chữ gây bức xúc và hình ảnh thậm chí còn không rõ ràng trên các bài báo lá cải, không hề có một minh chứng cụ thể hay hình ảnh nào chứng minh được rằng BVTM Gangwhoo là nhân vật chính trong các câu chuyện lừa đảo đó. 

Từ những kết quả thu được khi khiến dư luận xôn xao, các đối thủ cạnh tranh sẽ “mượn gió bẻ măng” nhằm đánh bóng tên tuổi của mình trở lại và khiến khách hàng tin tưởng.

Sử dụng tên “Gangwhoo” để trục lợi bất chính

Khi sự việc bị đối thủ chơi xấu còn chưa lắng xuống, thì đâu đó trên Facebook còn có nhiều những cơ sở kém chất lượng sử dụng tên thương hiệu “Gangwhoo” để mở các dịch vụ spa tại nhà và quảng cáo là “một chi nhánh con của Gangwhoo” hay “bác sĩ chuyên khoa tại BVTM Gangwhoo”,… để nhằm lấy được lòng tin của khách hàng. 

Những điểm chung của các đối tượng trên khi sử dụng cái tên Gangwhoo đó là hoàn toàn không được cấp giấy phép kinh doanh và các bằng cấp tay nghề liên quan, mục đích của họ chỉ là mượn tên Gangwhoo vì thấy thời gian gần đây BVTM Gangwhoo quá HOT trong mắt các khách hàng nên muốn trục lợi bất chính từ việc đó.

Lợi dụng thương hiệu Gangwhoo để trục lợi
Lợi dụng thương hiệu Gangwhoo để trục lợi
Đường link và giao diện chính thức Facebook của Gangwhoo
Đường link và giao diện chính thức Facebook của Gangwhoo

Đã có rất nhiều khách sau khi đi làm đẹp tại đây về và bị chỉnh sửa hỏng thì nhắn tin cho các cơ sở này và không được giải quyết, sau đó họ mới trực tiếp tìm đến Gangwhoo và yêu cầu bồi thường thiệt hại. Tuy nhiên, sau khi được Gangwhoo cung cấp đầy đủ các bằng chứng chứng minh không liên quan đến các sự việc trên thì nhiều khách hàng mới vỡ lẽ ra rằng mình bị lừa ở các BVTM Gangwhoo “dỏm”.

Việc lợi dụng tên tuổi Gangwhoo để chính sửa thẩm mỹ hỏng cho khách hàng cũng vô tình tạo điều kiện thuận lợi cho bên thứ 3 gián tiếp sử dụng các hình ảnh khách hàng đó để bêu xấu Gangwhoo, từ đó các tin đồn thất thiệt trên mạng mới ngày càng lan truyền nhiều hơn.

Sở Y Tế TP.HCM nói gì về việc “BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo”?

Để dập tắt hết tất cả các nghi vấn và búa rìu dư luận đang chỉa về phía mình, BVTM Gangwhoo chính thức công bố văn của Sở Y Tế về giấy phép hoạt động của mình.

Sở Y Tế TP.HCM nói gì về vụ việc BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo?
Sở Y Tế TP.HCM nói gì về vụ việc BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo?

Hiện tại, BVTM Gangwhoo chỉ có một cơ sở duy nhất nằm tại 576 – 568 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM. Ngoài trụ sở này ra, chúng tôi không hề liên quan hoặc mở thêm bất cứ chi nhánh nào khác, bất kể một cá nhân hoặc tổ chức nào đó sử dụng tên “Gangwhoo” để thu lợi bất chính đều là lừa đảo và cần phải được xử phạt theo đúng quy định pháp luật.

BVTM Gangwhoo đứng lên nhờ sự uy tín

Sau khi tất cả các chuyện này xảy ra, không những không bị quay lưng mà BVTM Gangwhoo còn nhận được nhiều hơn nữa sự yêu quý từ phía các khách hàng của mình. Hầu hết tất cả khách hàng đều nhận định khi đến với Gangwhoo, cái họ cảm nhận được là sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu dù chỉ là khâu thăm khám đơn giản.

Ngoài ra, tại Gangwhoo chưa bao giờ ghi nhận các ca thẩm mỹ cho khách hàng bị lỗi hay phản ứng phụ sau phẫu thuật vì từng bước bắt buộc tại Gangwhoo đều phải làm theo đúng quy định đề ra của Bộ Y Tế.

BVTM Gangwhoo đủ tiêu chuẩn để thực hiện các ca thẩm mỹ khó

Ngoài việc được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh, BVTM Gangwhoo còn được Bộ Y Tế chứng nhận đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ các ca khó như: nâng ngực, hút mỡ, gọt hàm.

Điểm chung của những ca phẫu thuật thẩm mỹ này là khó và tỷ lệ sai sót cao nên đòi hỏi người thực hiện phải là những người có chuyên môn cực kì cao để không vướng phải các sai lầm đáng tiếc.

Để được Bộ Y Tế cấp phép cho tiến hành thực hiện, đội ngũ các bác sĩ phụ trách chính tại Gangwhoo đều phải là những người có tay nghề vững đồng thời bắt buộc có bằng cấp chứng chỉ hành nghề và số năm kinh nghiệm cao.

Tất cả các yếu tố trên đã chứng minh được cho câu hỏi: “BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo” hoàn toàn là bịa đặt.

Báo chí nói gì về Gangwhoo

Hình ảnh chân thật các khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Gangwhoo

Phương pháp nâng ngực an toàn tại Gangwhoo
Phương pháp nâng ngực an toàn tại Gangwhoo
Phương pháp hút mỡ Lipo Ultrasound an toàn tuyệt đối tại Gangwhoo
Phương pháp hút mỡ Lipo Ultrasound an toàn tuyệt đối tại Gangwhoo
Lột xác nhờ phương pháp gọt hàm Vline tại Gangwhoo
Lột xác nhờ phương pháp gọt hàm Vline tại Gangwhoo

Tính cho đến thời điểm hiện tại, BVTM Gangwhoo chính xác là một trong những BVTM TOP đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Tất cả các bằng chứng nêu trên đã cho bạn thấy được cụ thể BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo hoàn toàn là những chiêu trò xấu của những bên khác và không đúng sự thật. Thiết nghĩ rằng những lời tố cáo vô căn cứ đó sẽ không bao giờ có thể làm ảnh hưởng đến danh tiếng của BVTM Gangwhoo bởi chúng tôi tự tin luôn dẫn đầu về chất lượng cũng như độ uy tín của mình.