BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông “Bẩn” Của Đối Thủ Cạnh Tranh

5/5 - (1 bình chọn)

Xuất thân là một BVTM uy tín hàng đầu Việt Nam và đã có chứng nhận về giấy phép hoạt động từ Sở Y Tế, thế nhưng Gangwhoo vẫn không tránh khỏi được búa rìu dư luận khi thời gian vừa qua liên tục bị vướng vào các nghi vấn lừa đảo khách hàng. Vậy thì có thật sự là “BVTM Gangwhoo lừa đảo hay chiêu trò truyền thông” nào đó từ đối thủ bày ra để cố tình hãm hại Gangwhoo?

BVTM Gangwhoo lừa đảo hay chiêu trò truyền thông
BVTM Gangwhoo lừa đảo hay chiêu trò truyền thông

BVTM Gangwhoo lừa đảo hay chiêu trò truyền thông?

Việc cạnh tranh qua lại lẫn nhau trong các ngành nghề là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên phải cạnh tranh sao cho đúng Pháp luật và lành mạnh thì không phải ai cũng chấp nhận và làm theo. “Nói xấu”, “bịa chuyện”, “dìm hàng” và còn thêm nhiều câu chuyện đặt điều khác là những gì mà các đối thủ đã làm đối với BVTM Gangwhoo.

BVTM Gangwhoo lừa đảo hay chiêu trò truyền thông bẩn từ phía đối thủ? Để có thể cập nhật đầy đủ thông tin và lên tiếng về các vấn đề trên, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ cùng Cơ quan chức năng để thu thập đầy đủ chứng cứ và chính thức dập tắt các lời đồn thổi không tốt về Gangwhoo vừa qua. 

BVTM Gangwhoo luôn đặt sự uy tín và an toàn của khách hàng lên đầu tiên
BVTM Gangwhoo luôn đặt sự uy tín và an toàn của khách hàng lên đầu tiên

Trước hết, chúng tôi xác định được rằng các bài bóc phốt trên Facebook cũng như các bài báo lá cải thời gian vừa qua đều được đăng tải bởi cùng một công ty truyền thông. Tuy nhiên, công ty truyền thông này cũng chỉ là người đại diện đứng ra nhận tiền bởi một bên khác vì phía đổi thủ không muốn lộ mặt.

Theo lời khai ban đầu của công ty này, có một cơ sở thẩm mỹ mà theo cá nhân Gangwhoo đánh giá là cũng thuộc hàng TOP các BVTM có tiếng của Việt Nam đã liên hệ và nhờ họ tiến hành chơi xấu phía BVTM Gangwhoo, cốt yếu là để làm lung lay sự tin tưởng của khách hàng dành cho BVTM Gangwhoo. Để giải thích cho lý do vì sao đối thủ lại chọn một công ty truyền thông để làm việc này thì có 2 lý do chính như sau:

  • Đối thủ không muốn lộ mặt để tránh ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân.
  • Công ty này đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc “truyền thông bẩn” và đã được nhiều doanh nghiệp khác thuê để trợ giúp nên sẽ nắm bắt và biết lúc nào nên tung ra các chiêu thức nào là hợp thời gian.

Vậy câu hỏi đặt ra là dựa trên cơ sở hay có bằng chứng nào rõ ràng hay không mà đối thủ lại có thể hiên ngang “tấn công” BVTM Gangwhoo được?

Mạo danh BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng

Ngành thẩm mỹ hiện đang là một ngành khá HOT trên thị trường, chính vì thế mà để có được danh tiếng cũng như chỗ đứng vững chắc không phải ai cũng có khả năng. Thậm chí việc các cơ sở thẩm mỹ không giấy phép, bác sĩ không bằng cấp vẫn hiên ngang hoạt động như thường.

Không có thứ gì thì mình đi mượn, không có thương hiệu nên nhiều cơ sở thẩm mỹ dởm đành phải “mượn” đỡ thương hiệu “Gangwhoo” để hoạt động trái phép vô thời hạn. Nếu chỉ dừng lại ở mức mượn danh tiếng thì còn trong phạm vi sai phạm nhỏ, tuy nhiên cơ sở này còn lợi dụng điều đó để biến nhiều khách hàng từ lành lặn trở nên hư hỏng và biến dạng khuôn mặt chỉ vì lỡ tin đây là chi nhánh thứ 2 của BVTM Gangwhoo.

Nhiều cơ sở thẩm mỹ giả mạo Gangwhoo mọc lên như nấm
Nhiều cơ sở thẩm mỹ giả mạo Gangwhoo mọc lên như nấm

Nhiều khách hàng kể lại quá trình đi vào nơi được cho là “phòng mổ” của cơ sở mạo danh “Gangwhoo” này rằng: trên bàn vẫn đang bày bừa bông gòn, nhíp, dao còn y nguyên máu của người vừa phẫu thuật nâng mũi trước còn chưa kịp lau dọn thì đã cho người sau vào. Đồng thời, người “bác sĩ” này suyên xuốt quá trình làm phẫu thuật hoàn toàn không trang bị các đồ bảo hộ như khẩu trang và găng tay y tế.

Khi về đến nhà hầu như là những khách hàng trên đều xảy ra các biến chứng nặng ở vị trí vừa phẫu thuật như: đau nhức, chảy dịch vàng và có máu mủ. Quá bức xúc vì nghĩ tại sao một BVTM lớn như Gangwhoo lại có thể tuyển dụng một người bác sĩ chưa đủ trình độ chuyên môn làm hỏng cho khách như vậy nên nhiều người trực tiếp đăng hình ảnh cá nhân mình lên mạng mong mọi người tránh xa BVTM Gangwhoo ra.

Đối thủ lợi dụng hình ảnh của khách hàng để “bóc phốt” BVTM Gangwhoo

Mặc dù vẫn biết rằng các khách hàng nêu trên không thật sự làm các dịch vụ thẩm mỹ tại Gangwhoo, tuy nhiên đối thủ vẫn dựa vào điều này để “mượn gió bẻ măng”, gây thiệt hại thêm nữa về mặt danh tiếng của BVTM Gangwhoo.

Việc lấy các hình ảnh từ phía nhiều nạn nhân của cơ sở thẩm mỹ “Gangwhoo dởm” rồi lại dựng lên nhiều câu chuyện sai sự thật với các tiều đề “giật tít” khi chưa hề có sự xác nhận từ phía BVTM Gangwhoo hoàn toàn phải được xử lý theo pháp luật.

Để làm lớn tất cả mọi chuyện, BVTM Gangwhoo ngoài việc lên bài đính chính, yêu cầu cơ sở thẩm mỹ kia phải lập tức dừng hoạt động, đồng thời tất cả các bên nào đang trong quá trình lợi dụng vào những “bài phốt” sai sự thật trên để trục lợi phải gỡ bỏ toàn bộ thông tin và chịu trách nhiệm hình sự theo quy định tại Khoản 1 Điều 156 Bộ luật hình sự 2015 về tội vu khống.

Khoản 1 Điều 156 Bộ luật hình sự quy định rõ về tội vu khống
Khoản 1 Điều 156 Bộ luật hình sự quy định rõ về tội vu khống

Vậy sự thật BVTM Gangwhoo lừa đảo hay chiêu trò truyền thông “bẩn” từ đối thủ cạnh tranh thì đọc đến đây có lẽ ai cũng sẽ biết.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Gangwhoo

Công nghệ nâng cấp nội soi chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc
Công nghệ nâng cấp nội soi chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc
Sử dụng công nghệ X-quang AI điện toán để mô phỏng chính xác dáng mũi
Sử dụng công nghệ X-quang AI điện toán để mô phỏng chính xác dáng mũi
Khách hàng nước ngoài tin tưởng và sử dụng dịch vụ căng da mặt tại Gangwhoo
Khách hàng nước ngoài tin tưởng và sử dụng dịch vụ căng da mặt tại Gangwhoo

Cho đến thời điểm hiện tại, sau khi đã trải qua hàng loạt các bài phốt không đáng có, BVTM Gangwhoo đã có thể đính chính và chấm dứt hoàn toàn sự việc “BVTM Gangwhoo lừa đảo hay chiêu trò truyền thông”. Rất cảm ơn các khách hàng dù đã trải qua nhiều chuyện vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ Gangwhoo trong việc phục vụ cho sự thăng hạng nhan sắc của các bạn.