BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Tin Đồn Bắt Nguồn Từ Đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận thấy được sức ảnh hưởng về mức độ uy tín cũng như trách nhiệm đối với khách hàng của BVTM Gangwhoo mà do đó, khá nhiều đối thủ sẵn sàng sử dụng những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh nhằm làm xấu đi cái tên Gangwhoo trong mắt mọi người. Gần đây trên mạng liên tục xuất hiện những tin đồn không hay về việc nói chúng tôi lừa đảo khách hàng của mình. Vậy, BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn bắt nguồn từ đâu mà ra?

BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn bắt nguồn từ đâu?
BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn bắt nguồn từ đâu?

BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn bắt nguồn từ đâu?

Không thể phủ nhận rằng việc phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội nhiều năm trở lại đây đã trở thành một công cụ hữu ích cho thành công của nhiều doanh nghiệp, trong đó có cả ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều những đối thủ xấu sẵn sàng lợi dụng sự phát triển đó để hòng dìm hàng cũng như nói xấu người khác.

Sự việc BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn bắt nguồn từ đâu? Cụ thể là vào những ngày vừa qua, đồng loạt trên các hội nhóm làm đẹp ở Facebook đã cùng nhau chia sẻ về hình ảnh các ca phẫu thuật thẩm mỹ bị sửa hỏng một cách trầm trọng. Đặc biệt là những người đăng bài này đều cho rằng họ bị sửa hỏng như vậy hoàn toàn là do đã làm dịch vụ tại BVTM Gangwhoo.

BVTM Gangwhoo nổi lên nhờ sự uy tín và an toàn trong khâu làm đẹp
BVTM Gangwhoo nổi lên nhờ sự uy tín và an toàn trong khâu làm đẹp

Để kiểm chứng được có thật sự là do BVTM Gangwhoo vô trách nhiệm hoặc bỏ mặc khách hay không mà chúng tôi đã tìm cách liên lạc với các khách hàng nêu trên, tuy nhiên họ đều không có thiện chí hợp tác để cùng Gangwhoo làm rõ vấn đề, mặt khác vẫn đi rêu rao và làm xấu đi hình ảnh của một BVTM Gangwhoo chuẩn 5 sao.

Nhận thấy không thể giải quyết được mọi việc từ một phía, Gangwhoo đã nhờ sự hỗ trợ từ Cơ quan chức năng để cùng làm sáng tỏ sự việc này. Bằng một số nghiệp vụ cơ bản trong nghề, chúng tôi đã được biết thực chất toàn bộ sự việc Gangwhoo lừa đảo vừa qua hoàn toàn đều do một công ty truyền thông dựng nên.

Bước đầu khai nhận, phía công ty truyền thông này cho hay bản thân không có hiềm khích gì từ trước với BVTM Gangwhoo, họ tiếp nhận yêu cầu từ một bên thứ 3 là đối thủ cạnh tranh của Gangwhoo nhằm lên kế hoạch về việc đặt điều, gầy dựng những tin đồn thất thiệt nhằm giảm uy tín của chúng tôi vì nhận thấy thời gian vừa qua Gangwhoo đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng nên làm giảm sút đi công việc kinh doanh của họ khá nhiều.

Sau khi đã làm sáng tỏ được vấn đề: BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn bắt nguồn từ đâu, phía BVTM Gangwhoo đã yêu cầu công ty truyền thông là những người trực tiếp đứng ra bôi nhọ danh dự Gangwhoo và đối thủ cạnh tranh là những người đứng đằng sau giựt dây phải chịu mọi sự xử lý theo đúng pháp luật.

Vì sao BVTM Gangwhoo lại nhận được nhiều sự yêu thích từ phía khách hàng?

BVTM Gangwhoo là một trong những BVTM chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam nhờ vào các yếu tố thẩm mỹ hiện đại và đội ngũ bác sĩ đến từ Hàn Quốc, Việt Nam. Trong xuyên suốt các năm hoạt động vừa qua, không phải tự nhiên mà Gangwhoo có được nhiều thành công to lớn như vậy. Chính nhờ sự tận tâm trong nghề và cách chúng tôi đón tiếp, chăm sóc khách hàng chu đáo đã giúp cho nhiều người tin tưởng và ở lại với Gangwhoo lâu dài.

Tại Gangwhoo, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và áp dụng hàng loạt các công nghệ làm đẹp mới để nâng tầm chất lượng cũng như dịch vụ đến cho mọi người. Hiện nay, BVTM Gangwhoo đang sở hữu công nghệ chụp X-quang AI điện toán mới nhất giúp phân tích và cho ra được chính xác hình ảnh cấu trúc gương mặt 3D của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại Gangwhoo đều có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề
Đội ngũ bác sĩ tại Gangwhoo đều có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề

Công nghệ X-quang AI điện toán tại Gangwhoo sẽ mô phỏng chân thật nhất các kết quả thu được dựa trên việc chụp ảnh, từ đó sẽ giúp bạn biết  được gương mặt sẽ thay đổi ra sao sau khi tiến hành làm các dịch vụ thẩm mỹ tại Gangwhoo. Hiện tại công nghệ này được áp dụng trên các dịch vụ như: nha khoa, thẩm mỹ mũi, gọt hàm móm, gọt hàm V-Line, nâng/hạ gò má, độn thái dương,…

Một điều khiến đa số các khách hàng tại BVTM Gangwhoo đều cảm thấy hài lòng đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình ngay từ lúc tư vấn cho đến khi đã về nhà. Chúng tôi luôn duy trì việc hỏi thăm tình trạng khách hàng và giải đáp các thắc mắc hậu phẫu thuật, nhằm giúp mọi người có được cảm giác yên tâm hơn khi trải nghiệm làm đẹp tại Gangwhoo.

Chính bởi nhận được quá nhiều sự yêu mến và quan tâm từ nhiều phía nên việc bị ganh ghét trong ngành thẩm mỹ và tạo dựng nên nhiều tin đồn thất thiệt là điều dễ hiểu. Do đó mà chúng tôi cần phải làm rõ vấn đề về “BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn bắt nguồn từ đâu” để đính chính và lấy lại sự trong sạch cho mình.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại BVTM Gangwhoo

Trả lại vẻ soái ca với phương pháp chỉnh hàm móm tại Gangwhoo
Trả lại vẻ soái ca với phương pháp chỉnh hàm móm tại Gangwhoo
Công nghệ hút mỡ mới Lipo Ultrasound tại Gangwhoo
Công nghệ hút mỡ mới Lipo Ultrasound tại Gangwhoo
Thổi hồn cho đôi mắt thêm sức sống với phương pháp cắt mí Hàn Quốc
Thổi hồn cho đôi mắt thêm sức sống với phương pháp cắt mí Hàn Quốc

Dựa vào các yếu tố và hình ảnh chân thật đã nêu ở trên, vậy thì “BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn từ đâu?”. Chính xác là từ những đối thủ ngoài kia đang lo sợ về việc BVTM Gangwhoo sẽ lấy đi hết những khách hàng tiềm năng của họ nên đã không ngừng tung ra nhiều tin đồn vô căn cứ. Thông qua bài viết vừa chia sẻ trên đây, rất mong các khách hàng sẽ không dễ dàng bị các tin tức kia tác động và vẫn luôn ủng hộ các dịch vụ làm đẹp tại BVTM Gangwhoo.