Các Trường Đại Học Nhân Đôi Điểm Tiếng Anh Trong Năm 2023

Đánh giá bài viết

Ta thấy đây là xu hướng học tiếng anh hiện nay thu hút mọi đối tượng học viên, cũng vì thế nên các trường đại học, cao đẳng, học viện hiện nay tuyển sinh các ngành nghề có tổ hợp môn tiếng anh. Sẽ có các trường đại học nhân đôi điểm tiếng Anh, trong các quy định xét tuyển của mỗi trường, điều này chính là lợi thế để các thí sinh phát huy được những điểm mạnh trong kiến thức tiếng anh của bản thân, đây cũng sẽ là cơ hội giúp các bạn thí sinh có cơ hội cao trúng tuyển vào các trường danh giá. Trong bài viết này, Học viện thẩm mỹ Gangwhoo tổng hợp danh sách các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh để các bạn tham khảo.

Trường đại học ngoại ngữ

Hiện nay, Trường Đại học ngoại ngữ với hơn 65 năm thành lập, cho đến nay trường có các điểm phân hiệu tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Huế và Đà Nẵng. Trong tất cả các cơ sở của trường đều áp dụng phương pháp nhân đôi điểm môn tiếng anh. Có cụ thể như sau: nếu thí sinh xét tuyển ngành tiếng Anh sẽ nhân đôi môn tiếng Anh, xét tuyển môn tiếng Hàn sẽ nhân đôi môn tiếng Hàn.

Tọa lạc tại địa chỉ: 235 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 2218 5607

Các Trường Đại Học Nhân Đôi Điểm Tiếng Anh
Các Trường Đại Học Nhân Đôi Điểm Tiếng Anh

Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh – Trường đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội thành lập năm 1959 với hơn 60 năm hình thành và cùng sự phát triển, trường có không gian rộng rãi, phòng học với trang thiết bị hiện đại cao và giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trường đã đào tạo các hệ bậc: hệ đại học chính quy, văn bằng 2, sau đại học và liên thông vừa làm vừa học, các khóa học ngắn hạn cũng như các chương trình đào tạo từ xa. Ta có thể thấy Trường Đại học Hà Nội thuộc TOP các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh. Nhà trường áp dụng phương pháp xét tuyển nhân đôi điểm tiếng anh với các khối thi như sau: D1, D2, D3, D4, và D5, các khối môn thi này đều có môn học tiếng Anh, do vậy xét tuyển ngành có tổ hợp các môn này trường sẽ nhân đôi điểm môn tiếng Anh.

Hiện nay tại trường đào tạo các ngành nghề như: ngôn ngữ Anh – Nga – Pháp – ngôn ngữ Đức – Tây Ban Nha,…Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Truyền thông đa phương tiện và Quản trị kinh doanh, Tiếng việt & Văn hóa Việt Nam, Công nghệ thông tin,…

Tọa lạc tại địa chỉ: đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Trường học viện ngoại giao

Nhìn lại, Học viện Ngoại giao hình thành năm 1960, đã có hơn 60 năm thành lập và phát triển đến nay, học viện đào tạo các hệ như: đại học chính quy, tiến sĩ và thạc sĩ, khóa học bồi dưỡng với đa ngành nghề như: ngôn ngữ anh, Luật của quốc tế, kinh tế quốc tế, truyền thông quốc tế và quan hệ quốc tế. Hiện tại trường học viện ngoại giao có hai ngành môn ngoại ngữ nhân điểm hệ số 2, đó là ngành tiếng Anh và tiếng Pháp. Trường hợp khi xét tuyển vào hai khối ngành này điểm môn ngoại ngữ sẽ được nhân hệ số 2.

Tọa lạc tại địa chỉ: 69 Phố Chùa Láng, phường Đống Đa, Hà Nội.

Đại học Kinh tế quốc dân

Tiếp là Trường đại học Kinh tế Quốc dân thành lập vào năm 1956, đến nay trường đã có lượng thời gian khá dài trong công tác giảng dạy đào tạo nguồn nhân lực cho cả nước. Với tiền thân của trường đại học Kinh tế quốc dân là trường Kinh tế tài chính. Nhà trường đào tạo các hệ như: đại học, sau đại học, khóa đào tạo ngắn hạn cùng với các ngành như: Luật, kinh tế học, đầu tư, du lịch và khách sạn, marketing, bảo hiểm,,…. Trường hiện thuộc top các trường đại học nhân đôi điểm tiếng Anh cho các ngành có tổ hợp môn thi xét tuyển có môn tiếng anh.

Nếu như bạn có ý định thi tuyển ngành mà có tổ hợp môn thi môn học tiếng Anh thì đừng bỏ lỡ trường đại học Kinh tế Quốc dân nhé !

Tọa lạc tại địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đại học Ngoại Thương

Hiện nay, Trường đại học Ngoại Thương là ngôi trường đào tạo nhiều về các ngành ngôn ngữ, thế nên trường đại học ngoại thương thuộc TOP các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh. Với phương pháp nhân đôi điểm môn tiếng anh áp dụng cho ngành ngôn ngữ Anh. Tại những cơ sở của trường như: đại học ngoại thương cơ sở Hà Nội, Trường có cơ sở TpHCM, đại học ngoại thương cơ sở Quảng Ninh các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh đồng loạt.

Vì vậy mà Trường đại học Ngoại Thương là một ngôi trường đáng để học tập, là môi trường tốt để theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích.

Trường đại học Thương mại

Với Trường Đại học Thương mại là ngôi trường công lập trực thuộc hệ thống trường giáo dục của quốc dân, ngôi trường đại học đạt chất lượng cao trong công tác giảng và dạy, chương trình đào tạo gắn liền với học lý thuyết và thực hành, mang đến nhiều hơn cho sinh viên cơ hội trải nghiệm và tiếp cận với công việc ngay từ lúc học trên giảng đường. Trường hiện đào tạo đa ngành nghề: Kinh tế, kế toán, quản trị nhân lực, thương mại trong điện tử, hệ thống thông tin quản lý, quản trị khách sạn, quản trị và kinh doanh, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Marketing, Luật kinh tế,….

Với Trường đại học thương mại với quy mô lớn, đào tạo 20.000 sinh viên/năm. Điều đặc biệt là với các ngành có tổ hợp 3 môn thi mà trong đó có môn tiếng anh thì trường áp dụng nhân đôi điểm môn tiếng anh. Để có thể đi tìm câu trả lời cho câu hỏi các trường đại học nhân đôi điểm của tiếng anh là trường nào thì trường đai học Thương mại chính là một trong ngôi trường nhân đôi điểm tiếng anh hiện nay.

Địa chỉ:

Phân hiệu 1: 79 Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phân hiệu 2: đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam

Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh – Trường đại học Bách Khoa Hà Nội

Ta có Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thành lập năm 1956, trường công lập trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Chính đây là trường kỹ thuật đầu tiên ở nước ta chuyên đào tạo kỹ sư công nghiệp đáp ứng nguồn nhân lực cho đất nước. Trường hiện đào tạo các hệ bậc sau đây: đại học, cao học, nghiên cứu sinh, vừa làm vừa học, văn bằng 2, thạc sĩ và trình độ tiến sĩ.

Chúng ta có thể biết Trường đại học Bách Khoa Hà Nội thuộc TOP các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh, đây là cơ hội để các bạn thí sinh thể hiện hết khả năng với môn học tiếng anh. Và với các bạn lựa chọn xét tuyển tổ hợp môn thi có môn tiếng anh thì phương án nhân đôi điểm tiếng anh là một lợi thế.

Trường tọa lạc tại địa chỉ: Số 01, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trường Đại học mở Hà Nội

Đại học mở Hà Nội là một trường đại học công lập ở nước ta, cũng nằm trong TOP các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh áp dụng cho chuyên ngành như Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn, tiếng anh – trung, hướng dẫn viên du lịch. Với những ngành nghề này khi nộp hồ sơ xét tuyển thí sinh sẽ được nhân đôi điểm môn tiếng anh .

Tọa lạc tại địa chỉ: nhà B101, phố Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh

Với Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học công lập trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Nông Lâm là trường thành lập năm 1955 tiền thân là trường Quốc gia Nông Lâm Mục Bảo Lộc. Đã trải qua 65 năm thành lập và hoạt động, trường đã đạt nhiều thành tích trong các công tác đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công tác đào tạo cũng như giảng dạy và lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, chuyển giao công nghệ, quan hệ quốc tế. Rất đặc biệt, trường thuộc top các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh áp dụng với tất cả các ngành có tổ hợp môn thi có môn tiếng Anh.

Nếu như bạn có niềm đam mê với lĩnh vực nông nghiệp thì trường đại học Nông Lâm chính là sự lựa chọn phù hợp.

Tọa lạc tại địa chỉ: Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Những trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh – Trường đại học Thái Nguyên

Cùng nhìn lại, trường đại học Thái Nguyên được thành lập năm 1994, tại tỉnh Thái Nguyên. Nay đã có hơn 25 năm hình thành và phát triển trường đào tạo nhiều bậc hệ như: đại học, sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ với đa dạng ngành nghề đào tạo. Đại học Thái Nguyên thuộc TOP các trường đại học nhân đôi điểm tiếng Anh, dẫu là một trường đại học tỉnh nhưng phương án tuyển sinh nhân đôi điểm của môn tiếng anh chính là lợi thế giúp trường tuyển sinh thêm số lượng nhiều thí sinh vào ứng tuyển.

Tọa lạc tại địa chỉ: phường Tân Thịnh – thành phố Thái Nguyên

Những trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh hiện phổ biến, phương án nhân đôi điểm tiếng anh được áp dụng nhiều trường đại học hiện nay. Với những thông tin trong bài viết, Học viện thẩm mỹ Gangwhoo hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được trường phù hợp.