Trung tâm học viện thẩm mỹ Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Song song với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực thẩm mỹ là các phương pháp làm đẹp công nghệ cao, hiện đại được ra đời và ứng dụng vào các dịch vụ. Điều đó đòi hỏi số lượng nguồn nhân lực có tay nghề ngày một nhiều. Mở ra tiềm năng lớn cho những bạn trẻ và học viên mong muốn hướng đến công việc trong lĩnh vực làm đẹp.

Hiện nay có không ít cơ sở đào tạo về thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng được Bộ Y tế công nhận và cấp mã Đào Tạo thẩm mỹ. Thấu hiểu nỗi lo lắng của những học viên có mong muốn gắn bó, nâng cao năng lực trong nghề tại địa chỉ đào tạo uy tín, vì vậy mà Trung tâm học viện thẩm mỹ gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được ra đời.

Nơi quy tụ đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo cũng như sự uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào là nơi công tác, giảng dạy của những chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Trong quá trình học tại đây, học viên sẽ yên tâm hơn khi được các giảng viên chuyên môn tận tâm hướng dẫn 1-1 để quá trình tiếp thu kiến thức cũng như thực hành không gặp khó khăn, trở ngại.

Tại trung tâm đào tạo có sự quy tụ của đội ngũ truyền đạt kiến thức là những bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam và Hàn Quốc, trình độ chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn cập nhật các phương pháp và các công nghệ làm đẹp mới nhất ở trên thế giới được đưa vào chương trình đào tạo. Nổi bật là sự tham gia đứng lớp của GS.BS Park Sung Yong – Người có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và là bậc thầy giảng dạy PTTM tại Hàn Quốc. Đa phần những học viên của ông đã thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp hiện nay.

Cơ sở vật chất – thiết bị giảng dạy hiện đại

Để tạo ra một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, đề cao phương châm “Học là trải nghiệm với thực tiễn”, BVTM Gangwhoo trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc, dụng cụ phục vụ quá trình của học viên. Ưu tiên những buổi học thực hành lên đến thực tế 90%. Điều này sẽ giúp học viên có được cơ hội tiếp cận các kiến thức, kinh nghiệm thực tế, từ đấy sẽ nâng cao được trình độ chuyên môn của bản thân. Nhờ vậy mà các học viên tại Gangwhoo sau mỗi khóa học đều có thể nhạy bén, tự tin hơn trong công việc.

Bằng tất cả tâm huyết, Trung tâm học viện thẩm mỹ – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn nỗ lực để cập nhật những phương pháp và những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới để đưa vào chương trình đào tạo thẩm mỹ. Điều này giúp học viên có cơ hội tiếp cận những kiến thức và kinh nghiệm thực tế và nắm bắt kịp thời những phương pháp tiên tiến, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn hiệu quả và hiểu biết nhiều hơn về sự phát triển mạnh mẽ của nghề mà các bạn đang học.

Nền tảng kiến thức vững chắc cho học viên

Những học viên tại Gangwhoo dù là những bạn trẻ mới vào nghề và chưa từng tiếp xúc qua với lĩnh vực thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhờ vào sự nỗ lực và sự tận tâm của các giảng viên mà các bạn đã trở thành những kỹ thuật viên, chuyên viên giỏi sau những khóa học. Hiện tại, trung tâm đang mở rộng khai giảng liên tục các khóa đào tạo về làm đẹp, thẩm mỹ nội khoa, ngoại khoa như: Phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da và các khóa học phổ cập kiến thức về thẩm mỹ để học viên được nâng cao nghiệp vụ. Những bạn học viên khi tham gia đào tạo tại BVTM Gangwhoo có đầy đủ các điều kiện tốt nhất để học tập và các nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc sau này.

Để trở thành một cơ sở đào tạo chiếm trọn sự tin tưởng trong lòng học viên, Gangwhoo đặc biệt chú trọng chất lượng đào tạo. Đầu tư vào nền tảng kiến thức vững chắc giúp học viên vững chắc tay nghề, là hành trang vững chãi để học viên phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó, các giáo trình đào tạo tại Gangwhoo được biên soạn hết sức công phu, tỉ mỉ sát theo thực tế. Do vậy, đây sẽ là một môi trường rất tuyệt để bạn phát triển nghề nghiệp. Sau mỗi khóa học, các học viên đều được cấp chứng nhận, chứng chỉ nghề có giá trị. Đặc biệt, Gangwhoo còn mở rộng cơ hội di du học tại các trung tâm Hàn Quốc sau khóa học để học viên nâng cao tay nghề, chứng chỉ.

Làm đẹp và chăm sóc toàn diện cho bản thân là nhu cầu của hầu hết mọi đối tượng trong đời sống hiện nay. Chính vì vậy mà cơ hội phát triển nghề nghiệp đối với các học viên trong ngành thẩm mỹ luôn luôn rộng mở và dự đoán sẽ còn “bùng nổ” hơn nữa trong những năm tới. Với những ưu điểm vượt trội mà Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang sở hữu, thì đây là nơi vô cùng xứng đáng để bạn gửi gắm sự tin tưởng, bởi việc đào tạo ra những học viên giỏi tiếp nối những tinh hoa của thế hệ trước là mục tiêu hướng đến BVTM Gangwhoo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa đào tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, vui lòng liên hệ qua thông tin sau đây:

Đào Tạo Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo:

Hotline: 0901.666.879

Địa chỉ: 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: https://gangwhoo.edu.vn/