Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Có An Toàn Không?

5/5 - (1 bình chọn)

Hút mỡ bụng được đánh giá là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm loại bỏ toàn bộ lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách nhanh nhất. Để có được kết quả đẹp mỹ mãn, bạn nên lựa chọn những địa chỉ làm đẹp uy tín và có giấy phép hành nghề theo chuẩn Bộ Y Tế. Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có an toàn không và có nên đến để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ?

Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có an toàn không?
Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có an toàn không?

Hút mỡ bụng có an toàn không?

Nhìn chung, nhiệm vụ lớn nhất của hút mỡ bụng chính là giúp cơ thể trở nên nhẹ nhàng và khoẻ khoắn hơn bởi lượng mỡ thừa tồn đọng trong cơ thể sẽ dễ khiến bạn dẫn đến nhiều vấn đề về sức khoẻ như: suy giãn tĩnh mạch, tim mạch, huyết áp tăng cao hoặc có thể nghiêm trọng hơn là đột quy.

Hút mỡ bụng sẽ chỉ được đánh giá là an toàn khi bạn lựa chọn ra được một cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng với đội ngũ bác sĩ đã có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện các phương pháp hút mỡ này.

Kinh nghiệm trong việc tìm được một nơi hút mỡ bụng uy tín đó là bạn nên để ý những cơ sở nào đã được gọi là BVTM – tức là đã được Sở Y Tế TP.HCM công nhận đủ tiêu chuẩn và tay nghề để hành nghề khám chữa bệnh cũng như thực hiện các cuộc phẫu thuật lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin các bác sĩ đang làm việc tại đó và tìm hiểu chi tiết về thời gian hoạt động trong nghề của họ.

Bên cạnh đó, hình ảnh cững như chia sẻ thực tế từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó sẽ giúp bạn có được những đánh giá khách quan hơn bởi thường thì khách hàng sẽ không bao giờ nói dối.

Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có an toàn không?

Sở hữu dáng eo chuẩn siêu mẫu chỉ có tại BVTM Gangwhoo
Sở hữu dáng eo chuẩn siêu mẫu chỉ có tại BVTM Gangwhoo

Ở đây, chúng ta có thể chia ra làm 2 trường hợp thay đổi nhất định của cơ thể để có thể thấy được rõ ràng sự khác biệt giữa việc lựa chọn hút mỡ bụng tại Gangwhoo và ở nơi khác.

Bởi, tại BVTM Gangwhoo hiện đang áp dụng một công nghệ hút mỡ hoàn toàn mới Lipo Ultrasound sẽ thay thế và khắc phục được hầu như toàn bộ các nhược điểm mà tại các phương pháp thông thường chúng ta hay gặp phải.

Phương pháp hút mỡ thông thườngPhương pháp hút mỡ áp dụng công nghệ Lipo Ultrasound
Gây mêGây tê
Xâm lấn tối đa bằng cách sử dụng cây chọc dò để dò tìm mỡHạn chế xâm lấn vì bác sĩ sẽ sử dụng ống dẫn lưu chuyên dụng
Bầm tím, sưng vùng bụng trong khoảng 2-4 tuần đầuĐỏ nhẹ, không sưng
Đôi khi cần kết hợp thêm dịch vụ cắt bỏ lớp da thừaKhông cần làm thêm thủ thuật khác bởi Lipo Ultrasound có tích hợp khả năng tái tạo lại lớp da cũ
Đôi khi dễ gặp tác dụng phụ do các xung đột tạo ra trong quá trình dò tìm mỡKhông tác động mạnh vào sâu thành bụng nên không gây cảm giác đau đớn
Hạn chế di chuyển nhiều sau hút mỡCó thể đi làm, vận động nhẹ vào hôm sau

Dựa vào bảng so sánh trên, chúng tôi đã chỉ ra rõ ràng được sự khác biệt mà bạn có thể dễ nhìn thấy nhất để giúp bạn trả lời câu hỏi hút mỡ bụng tại BVTM Gănghwoo có an toàn không

Chi tiết về công nghệ hút mỡ bụng mới tại BVTM Gangwhoo – Lipo Ultrasound

Để tạo nên sự khác biệt nhất định, BVTM Gangwhoo đã tiến hành chuyển giao trực tiếp công nghệ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound từ Hàn Quốc – là một quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới trong việc tiên phong các xu hướng làm đẹp mới. Nhờ vào việc áp dụng phương pháp này, đã có rất nhiều khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ và đạt được những kết quả nhất định.

Mỗi khách hàng khi lựa chọn hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo sẽ đều được bác sĩ phụ trách chính tư vấn, giải thích về các bước trong quy trình hút mỡ, những kết quả sẽ đạt được cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật để khách hàng thêm an tâm.

Lipo Ultrasound ra đời với tiêu chí hạn chế tối đa việc đau đớn cho khách hàng khi sử dụng bởi trong quá trình lưỡng mỡ được đào thải ra ngoài không sử dụng cây chọc dò để dò tìm mỡ. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng hai ống dẫn lưu chuyên dụng để hút nhẹ nhàng mỡ thừa đã hoá lỏng.

Trước đó, để thuận tiện trong việc hút mỡ, kỹ thuật viên tại BVTM Gangwhoo sẽ sử dụng máy tạo sóng siêu âm hội tụ vi điểm tác động gián tiếp trên thành bụng của khách hàng để các bước sóng len lỏi và hoá mỡ từ thể rắn sang thể lỏng một cách tuyệt đối. Nhờ vậy mà việc loại mỡ trở nên khá dễ dàng, không cần phải dùng thêm bất cứ dụng cụ chọc dò nào khác.

Công nghệ hút mỡ bụng thông minh không cần cắt bỏ da dư

Đối với ở những cơ sở khác, họ thường sẽ khuyến cáo khách hàng nên tiến hành làm thêm một dịch vụ sau hút mỡ đó là cắt bỏ da dư để tái tạo và chống nhăn vùng da bụng khi phải loại bỏ mỡ quá đột ngột.

Tuy nhiên, tại Gangwhoo chúng tôi có thể kết hợp cả phương pháp hút mỡ đi kèm loại bỏ da dư 2 trong 1 vừa giúp mọi người tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời cũng không phải trải qua quá nhiều lần phẫu thuật để nâng cao mức độ an toàn tuyệt đối.

Chỉ trong vòng 1 tháng kể từ sau khi sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound tại BVTM Gangwhoo xong, bạn sẽ cảm nhận rõ vùng bụng của mình sẽ trở nên thon gọn và không hề nhăn nheo như trước.

Báo chí nói gì về phương pháp hút mỡ bụng Lipo Ultrasound tại BVTM Gangwhoo

Hình ảnh thực tế của các khách hàng khi sử dụng phương pháp hút mỡ bụng Lipo Ultrasound tại BVTM Gangwhoo

Giảm mỡ thần tốc chỉ trong vòng 60 phút với Lipo Ultrasound
Giảm mỡ thần tốc chỉ trong vòng 60 phút với Lipo Ultrasound
Loại bỏ mỡ thừa và da dư tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ Lipo Ultrasound tại BVTM Gangwhoo
Loại bỏ mỡ thừa và da dư tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ Lipo Ultrasound tại BVTM Gangwhoo
Thoát khỏi cảnh XXL khi sở hữu dáng eo đồng hồ cát với Lipo Ultrasound
Thoát khỏi cảnh XXL khi sở hữu dáng eo đồng hồ cát với Lipo Ultrasound

Hút mỡ bụng là một phương pháp thẩm mỹ nổi tiếng từ nhiều năm nay tuy nhiên nhiều người vẫn còn khá hoài nghị về tính khả thi của phương pháp này. Để xoá bỏ các định kiến không hay trên, Gangwhoo đã nghiên cứu và đưa ra được một công nghệ hút mỡ tân tiến nhất. Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có an toànx không, qua bài viết này chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ được hơn về dịch vụ này.