Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Có Tốt Không? Ai Nên Làm?

5/5 - (1 bình chọn)

Hút mỡ bụng là phương pháp nhanh gọn nhất vì chỉ mất 60 phút để lấy lại vóc dáng cân đối. Phương pháp này hiện đang được khá nhiều người ưa chuộng không chỉ riêng gì hội chị em mà đấng mày râu giờ đây cũng đã bắt đầu lân la tìm hiểu. Có những tiêu chuẩn nào để lựa chọn nơi hút mỡ bụng an toàn? Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có tốt không mà tại sao lại được nhiều người tin tưởng đến vậy?

Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có tốt không?
Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có tốt không?

Hút mỡ bụng là gì?

Hút mỡ bụng là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn các lượng mỡ thừa tích tụ tại các vùng trên cơ thể như: bụng, mông, đùi, bắp tay, bắp chân,… 

Đây là một phương pháp nhanh gọn để diệt mỡ, tuy nhiên vì đây được đánh giá là một cuộc phẫu thuật lớn sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro do đó, bạn cần phải tìm đến những BVTM uy tín để làm nhằm có được những kết quả an toàn và mỹ mãn.

Công nghệ hút mỡ thế hệ mới Lipo Ultrasound
Công nghệ hút mỡ thế hệ mới Lipo Ultrasound

Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có tốt không?

Không hề ngoa khi nói dịch vụ hút mỡ tại Gangwhoo đang là dịch vụ được săn đón cũng như thực hiện nhiều nhất bởi, chúng tôi hiện đang sở hữu phương pháp hút mỡ công nghệ mới Lipo Ultrasoud với các tiêu chí vượt bậc và hoàn toàn bỏ xa các công nghệ hút mỡ đã lỗi thời.

Tiêu chí 4 KHÔNG chỉ có ở Lipo Ultrasound

 • Không đau đớn.
 • Không cần kiêng cử.
 • Không cần nghỉ dưỡng.
 • Không phát sinh nhiệt.

Nhờ vào việc lắng nghe các nguyện vọng của khách hàng khi muốn thực hiện hút mỡ nhưng còn nhiều e ngại về các phương diện như: tác dụng phụ, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, không giảm được mỡ, đau đớn,… mà Gangwhoo đã xem xét, tìm tòi và áp dụng các phương pháp mới nhất để đưa vào công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound này.

Ai nên hút mỡ?

Các đối tượng nào nên thực hiện phương pháp hút mỡ:

 • Người cơ địa khó giảm cân.
 • Người không có thời gian tập luyện thể dục.
 • Người không có đủ sức khoẻ để tập các bài tập nặng hoặc ăn kiêng để giảm cân.
 • Người đã áp dụng tất cả các phương pháp giảm cân nhưng không đạt được hiệu quả.
 • Phụ nữ sau sinh chưa thể lấy lại vóc dáng.
Mẹ bỉm sữa không còn lo sợ mỡ với Lipo Ultrasound
Mẹ bỉm sữa không còn lo sợ mỡ với Lipo Ultrasound

Phương pháp Lipo Ultrasound sẽ đánh bại hoàn toàn các túi mỡ bất kể là ở những nơi khó loại bỏ nhất.

4 bước đánh gọn mỡ thừa tại BVTM Gangwhoo

Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có tốt không? Để giúp khách hàng có thể hình dung được cận cảnh các quy trình hút mỡ, Gangwhoo xin phép gửi đến bạn các bước khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng Lipo Ultrasound.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Sau khi đã làm các xét nghiệm căn bản để xác định bạn đủ sức khoẻ, bác sĩ sẽ đánh dấu các vùng cần loại bỏ mỡ trên cơ thể đồng thời kết hợp tạo hình vòng eo thon với rãnh số 11 tự nhiên cho bạn.

Bước 2: Massage vùng cần hút mỡ

Kỹ thuật viên tại Gangwhoo sẽ tiến hành massage trước bằng tinh dầu chuyên dụng cho bạn tại các vị trí cơ thể đã xác định, việc massage này giúp kích thích và mở đường cho sóng siêu âm đi len lỏi vào các mô mỡ giúp bước hoá lỏng mỡ trở nên dễ hơn.

Bước 3: Hoá lỏng mỡ bằng sóng siêu âm

Sau khi đã massage xong, lúc này kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy siêu âm để đánh tan mỡ, công nghệ sóng siêu âm hội tụ chỉ mất vài phút để có thể hoá lỏng vị trí mỡ.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ bàng công nghệ Lipo Ultrasound

Bác sĩ phụ trách sẽ tiến hành tiểu phẫu 2 lỗ nhỏ tại vị trí cần hút mỡ để tiến hành lấy mỡ ra. Vì mỡ lúc này đã được hoá lỏng nên việc hút ra bên ngoài rất nhanh chóng và dễ dàng. Một liệu trình hút mỡ như vậy tối đa sẽ lấy từ 2 – 4 lít mỡ để đảm bảo được sức khoẻ của khách hàng.

Hoàn thành ca phẫu thuật hút mỡ xong, khách hàng có thể tiến hành ra về ngay trong ngày và ngày hôm sau có thể sinh hoạt lại bình thường.

Hút mỡ tại Gangwhoo và hút mỡ tại các cơ sở thẩm mỹ khác: có gì giống nhau?

Thứ nhất là chắc chắn sẽ không có gì giống cả vì hiện tại chỉ có duy nhất Gangwhoo mới sở hữu công nghệ hút mỡ hiện đại nhất là Lipo Ultrasound.

 • Nếu so với các chỗ thẩm mỹ khác, khi hút mỡ họ sẽ tiến hành dùng 2 cây chọc dò để đưa sâu vào trong chỗ cần loại bỏ mỡ, làm như vậy sẽ khiến vị trí hút mỡ sau khi làm xong sẽ đau và bầm nhiều.
 • Đồng thời lực hút của cây so với dạng ống cũng sẽ mạnh hơn rất nhiều lần, dễ gây ra các tác dụng phụ đối với cơ thể, đặc biệt là những người có sức khoẻ yếu.
 • Việc hút mỡ bằng những cách thông thường bắt buộc khách hàng sẽ phải gây mê hoàn toàn nếu không trong lúc làm sẽ cảm thấy đau đớn, tuy nhiên việc gây mê ở các cơ sở thẩm mỹ cũ còn áp dụng các phương pháp truyền thống này sẽ không biết được liệu có nguy hiểm cho sức khoẻ về sau hay không.
 • Ngoài ra, các phương pháp hút mỡ cũ sau khi làm xong khách hàng cần phải tiến hành nghỉ ngơi ngay trên giường và hạn chế di chuyển trong thời gian từ 2 – 3 tuần.
 • Chưa kể đến các nguy cơ tìm ẩn rùi ro ảnh hưởng đến tính mạng nếu cứ áp dụng theo những phương pháp cũ và đội ngũ bác sĩ tay nghề còn yếu kém.
Giảm mỡ chỉ sau 60 phút thực hiện
Giảm mỡ chỉ sau 60 phút thực hiện

Chỉ cần qua những so sánh trên, bạn đã có thể xác định được câu trả lời cho câu hỏi: hút mỡ tại BVTM Gangwhoo có tốt không?

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Khách hàng cảm nhận gì trong quá trình hút mỡ tại Gangwhoo?

Chị khách chia sẻ sau 2 tiếng thực hiện liệu trình hút mỡ Lipo Ultrasound tại Gangwhoo:

Massage rất nhẹ nhàng không hề đau đớn gì hết, lấy mỡ ra lúc nào chị cũng k biết luôn. Giờ cũng gần 2 tiếng kể từ lúc hút mỡ rồi mà thấy bình thường vẫn khoẻ mạnh.

Sau khi thực hiện xong phương pháp hút mỡ Lipo Ultrasound, khách hàng tại Gangwhoo ngỡ ngàng:

Lần đầu tiên trong cuộc đời mà rờ bụng không còn thấy mỡ nữa, trước đây mỡ nhiều không dám đi đâu tại bụng nặng tạo cảm giác khó di chuyển. May sao tìm đến được Gangwhoo, giờ chị cảm thấy bụng mình nhẹ đi thấy rõ.

Khách hàng chia sẻ sau khi hút mỡ tại Gangwhoo

Đánh bại hoàn toàn mỡ thừa chỉ 60 phút với Lippo Ultrasound
Đánh bại hoàn toàn mỡ thừa chỉ 60 phút với Lippo Ultrasound
Vòng eo thon gọn chỉ sau 10 ngày với Lipo Ultrasound
Vòng eo thon gọn chỉ sau 10 ngày với Lipo Ultrasound
Hút mỡ Lipo Ultrasound an toàn theo đúng chuẩn Bộ Y Tế tại Gangwhoo
Hút mỡ Lipo Ultrasound an toàn theo đúng chuẩn Bộ Y Tế tại Gangwhoo

Hút mỡ là một quá trình phức tạp đòi hỏi người thực hiện phải có các trình độ chuyên môn đủ cao. Thông qua bài viết Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có tốt không?Học viện thẩm mỹ Gangwhoo vừa chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm nơi hút mỡ an toàn.