Thông Tin Về Khóa Học Chăm Sóc Da Bệnh Viện Da Liễu

5/5 - (1 bình chọn)

Trong những năm gần đây, khóa học chăm sóc da bệnh viện da liễu được nhiều người hướng đến khi nhu cầu trong việc phòng ngừa, chăm sóc sức khỏe làn da được chú trọng hơn. Để các học viên đang có nhu cầu tìm hiểu về Khóa học chăm sóc da Bệnh viện Da liễu có những hiểu biết chính xác nhất, Học viện thẩm mỹ Gangwhoo mang đến những thông tin sau đây!

Thông tin về khóa học chăm sóc da Bệnh viện Da liễu

Nắm bắt xu hướng về đào tạo ra những cán bộ y tế có tay nghề trong lĩnh vực da liễu. Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh đã đẩy mạnh phát triển chuyên môn kỹ thuật, triển khai nhiều dịch vụ, thiết bị công nghệ cao, cũng như đào tạo liên tục trong lĩnh vực chăm sóc da thẩm mỹ. Song song bên cạnh việc điều trị là các khóa học chăm sóc da Bệnh viện da liễu được áp dụng vào đào tạo.

Chương trình đào tạo liên tục khóa học chăm sóc da Bệnh viện Da liễu bao gồm 188 tiết, trong đó có 28 tiết lý thuyết và 160 tiết thực hành với các đối tượng học viên hướng đến là bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên.

Với khóa học Chăm sóc da Bệnh viện Da liễu, học viên sẽ được tham gia khóa đào tạo dựa trên hình thức đào tạo tập trung trong thời gian 02 tháng. Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ được cấp chứng chỉ nghề theo quy định.

Những nội dung mà học viên sẽ được học trong khóa học chăm sóc da bệnh viện da liễu:

– Mô tả được cấu trúc cơ bản và tính chất sinh lý – sinh hóa da

– Nêu được cách đánh giá, phân tích cá loại da

– Xác định được các loại bệnh da thường gặp ở mặt

– Tuân thủ đúng các bước trong quy trình kỹ thuật.

Khóa Học Chăm Sóc Da Bệnh Viện Da Liễu
Thông Tin Về Khóa Học Chăm Sóc Da Bệnh Viện Da Liễu

Học chứng chỉ Da liễu TPHCM – Học viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nếu như khóa học chăm sóc da Bệnh viện Da liễu là lựa chọn của những đối tượng đang làm việc trong lĩnh vực y tế như bác sĩ về thẩm mỹ, kỹ thuật viên tham gia đào tạo liên tục. Vậy thì lựa chọn nào dành cho những bạn mới “chân ướt chân ráo” vào nghề?

Học viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật những phương pháp giảng dạy những kỹ năng thẩm mỹ, áp dụng những công nghệ hiện đại để người học có cơ hội được tiếp cận với sự tiên tiến của nền công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay. Dù là chưa từng trải qua bất cứ lớp đào tạo nào, học viên vẫn có thể yên tâm tham gia khóa học chăm sóc da – spa tại Gangwhoo Academy.

Đến đây, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường Spa thực thụ, làm quen với cơ sở vật chất mới nhất mà các khác hàng đang sử dụng. Lợi thế này của học viện đã giúp cho quá trình học nghề của các học viên được diễn ra thuận lợi hơn. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết đối với nghề. Sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào học viên cần, với trung tâm, chất lượng học viên thành thạo nghề sau khóa học là tiêu chí hàng đầu.

Điều mà học viên có thể an tâm trong cả quá trình học cho đến khi đã trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc da chuyên nghiệp là sau mỗi khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ da liễu chứng nhận hoàn thành khóa học và có thể tự tin bước vào hành trình thể hiện năng lực bản thân.

Xem thêm: Học chăm sóc da

Chuyên ngành da liễu thẩm mỹ học những gì

Đối với những người làm việc trong lĩnh vực da liễu nói chung và thực hiện các công việc chăm sóc da nói riêng không chỉ đề cao việc điều trị bệnh lý về da mà còn là cải thiện vẻ ngoài, chăm sóc thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu về khỏe – đẹp của mọi người trong đời sống hiện nay. Chuyên ngành da liễu thẩm mỹ ra đời là chi tiết thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của nền làm đẹp nước ta.

Đối với chuyên ngành da liễu thẩm mỹ, học viên sẽ được học chủ yếu là những vấn đề liên quan đến sức khoẻ của da và các bệnh về móng, tóc,…Theo học ngành da liễu thẩm mỹ, học viên sẽ được truyền thụ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để có thể nắm vững và vận dụng thực hành các phương pháp nghiên cứu khoa học cũng như nghiên cứu các bệnh về da liễu.

 Về lý thuyết

Đối với chuyên ngành da liễu thẩm mỹ, chương trình mang đến cho học viên những kiến thức sau:

– Nắm vững, biết cách vận dụng kiến thức đã được học vào trong thực hành trong suốt thời gian làm việc

– Trau dồi thêm về kiến thức chuyên môn, dược lý, bổ sung thêm về các kỹ năng chẩn đoán và điều trị các bệnh về Da liễu

– Nắm vững và biết cách vận dụng thành thạo các phương pháp nghiên cứu khoa học, nhất là những vấn đề về da liễu

Về thực hành kỹ năng

– Kỹ năng cứng:

  • Thành thạo các kỹ năng trong việc chẩn đoán, xử trí và biết dự phòng một số bệnh về da liễu thường gặp
  • Phân tích, xét nghiệm, khám lâm sàng để phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh
  • Thực hành thành thạo các kỹ năng về Da liễu cơ bản
  • Nắm bắt cách sử dụng các thiết bị y tế trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh

– Kỹ năng mềm:

  • Được đào tạo đẩy đủ các kỹ năng giao tiếp tốt phục vụ công việc
  • Hỗ trợ, đoàn kết, luôn phối hợp tốt với đồng nghiệp trong thực hiện hành động
  • Sử dụng được các phần mềm thống kê được áp dụng cho công việc

Lớp định hướng chuyên khoa da liễu 2022 TPHCM

Lớp định hướng Da Liễu được mở ra nhằm đào tạo cho học viên có thể thực hiện được các kỹ thuật cơ bản trong điều trị da đơn giản, phòng chống và điều trị các bệnh da liễu. Bên cạnh đó là cách sơ cứu, cấp cứu ban đầu các trường hợp gây chấn thương, ảnh hưởng vùng da.

Lớp định hướng da liễu cơ bản hướng đến tiêu chí đào tạo ra những học viên có thể làm việc được trong những công việc và vị trí bao gồm:

– Làm việc tại các cơ quan nhà nước về chuyên ngành Da liễu

– Làm việc tại Viện Da Liễu

– Làm việc tại các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa da liễu tại các huyện, tỉnh.

khóa học chăm sóc da bệnh viện da liễu
Lớp định hướng chuyên khoa da liễu

Lớp da liễu cơ bản Đại học Y Hà Nội

Nếu như khóa học chăm sóc da Bệnh Viện Da Liễu dành cho đối tượng đào tạo liên tục đang được được nhiều người quan tâm, thì lớp da liễu cơ bản tại Đại học Y Hà Nội cũng mang đến những thu hút đông đảo học viên và những thông tin của khóa học này đang là điều mà nhiều người thắc mắc.

Đối với lớp da liễu cơ bản Đại học Y Hà Nội, đối tượng hướng đến là các Bác sĩ Y khoa (Bác sĩ đa khoa). Chi phí tuyển sinh cho khóa học này là 30.000.000đ/Khoá học. Mỗi khóa học da liễu cơ bản sẽ kéo dài 6 tháng và sau khi tốt nghiệp, người học sẽ được cấp chứng chỉ Da liễu do Trường Đại học Y Hà Nội cấp theo quy định.

Bên trên là các thông tin về Khóa học chăm sóc da bệnh viện da liễu và gợi ý một số lớp da liễu để học viên tham khảo và lựa chọn địa chỉ học tập phù hợp tùy vào nhu cầu và năng lực hiện tại. Để biết thêm các khóa học về thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Gangwhoo, học viên có thể tham khảo Học viện thẩm mỹ Gangwhoo để biết thêm chi tiết.