Tổng Quan Về Khóa Học Chăm Sóc Da Nâng Cao

Đánh giá bài viết

Hiện nay có khá nhiều khóa học chăm sóc da nâng cao và cơ bản mang đến các kiến thức khác nhau, vì thế mà các học viên cần chú ý để lựa chọn khóa học nào phù hợp để đảm bảo quá trình học tập. Để các học viên không mất quá nhiều thời gian vào việc tìm hiểu thông tin, Học viện thẩm mỹ Gangwhoo chia sẻ toàn bộ thông tin về khóa học chăm sóc da nâng cao trong bài viết sau đây. 

Khóa Học Chăm Sóc Da Nâng Cao dành cho ai?

Khóa học chăm sóc da nâng cao (chuyên sâu) dành cho những ai đã từng học qua nhưng tay nghề nhưng còn yếu và những người đã có chuyên môn nhưng chưa được cấp chứng chỉ.

Đối với những bạn trẻ mong muốn tìm một hướng đi mới sau khi không phù hợp với công việc hiện tại, khóa học chăm sóc da sẽ là cơ hội mang đến nhiều trải nghiệm trong công việc trong tương lai.

Ngoài ra, đối tượng mà khóa học chăm sóc da nâng cao hướng đến còn là những bạn có mong muốn kinh doanh, sở hữu cơ sở chăm sóc da của riêng mình. Là một người làm chủ, bạn nên đầu tư cho mình một khóa học để quá trình kinh doanh diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng tạo được uy tín, giúp thu hút và giữ chân khách hàng.

Giáo trình khóa học chăm sóc da nâng cao

Học viên sẽ được trang bị những kiến thức bao gồm cả lý thuyết và thực hành trong khóa học chăm sóc da nâng cao, nhằm cung cấp cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc về dịch vụ chăm sóc và xử lý, điều trị kịp thời các vấn đề thường gặp trên da.

Khóa học này sẽ bao quát những nội dung về chuyên ngành trong lĩnh vực Spa nhu: Tắm trắng, triệt lông, điều trị mụn, điều trị nám, tàn nhang, đốt nốt ruồi, trị sẹo rỗ, trị mụn,… Sau khi kết thúc khóa học chăm sóc da nâng cao, học viên sẽ đáp ứng các điều kiện tay nghè để có thể làm việc tại các trung tâm làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ viện hoặc spa.

Xem thêm: Khóa học chăm sóc da cá nhân

Vì là ngành nghề thuộc về dịch vụ, vì vậy kỹ năng mềm cũng là yếu tố quan trọng, trong quá trình học các bạn cũng sẽ được đạo tạo các kỹ năng về giao tiếp ứng xử, cách trò chuyện để khách hàng tăng thêm thêm thiện cảm, tạo sự dễ chịu và tin tưởng để có thể quay trở lại sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.

khóa học chăm sóc da nâng cao
Khóa học chăm sóc da nâng cao từ cơ bản đến chuyên sâu tại Gangwhoo Academy

Khóa học chăm sóc da nâng cao tại Gangwhoo Academy

Vì thời gian học tập nhanh chóng và có thể hành nghề sau khóa học, vì vậy mà việc lựa chọn địa chỉ học chất lượng, đảm bảo về mọi mặt là điều rất quan trọng. Để tìm kiếm được địa chỉ chăm sóc da tốt, học viên cần tìm hiểu kỹ lưỡng về danh tiếng, học phí, hệ thống cơ sở vật chất trong quá trình học của địa chỉ đó để cân nhắc hợp lý.

Học viện thẩm mỹ Gangwhoo có đa dạng các khóa học chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ, ngoài các khóa học đào tạo liên tục chuyên nghiệp cho những bác sĩ, chuyên gia muốn nâng cao kinh nghiệm, mở rộng kiến thức. Học viện còn đặc biệt quan tâm đến những bạn trẻ muốn học nghề những chưa từng tiếp xúc qua với lĩnh vực này.

Với Gangwhoo Academy, chất lượng tay nghề của học viên sau khi ra trường được đặt lên hàng đầu. Không quan trọng là số lượng học viên bao nhiêu trong mỗi khóa học chăm sóc da nâng cao, điều mà học viện hướng tới là mỗi một bạn sau khi đến với Gangwhoo đều sẽ trở thành những chuyên viên chăm sóc da giỏi, được đón nhận dù ở bất kỳ trung tâm làm đẹp nào.

Giáo trình học bao gồm những gì?

Tại Học viện thẩm mỹ Gangwhoo có số lượng thời gian thực hành là 210 giờ trên tổng số 300 giờ học. Mang đến lượng kiến thức “khổng lồ” nhưng không hề nhàm chán thông qua phương pháp giảng dạy “học là trải nghiệm song song với thực tiễn” để học viên nắm bắt nhanh chóng. Nội dung học xoay quanh các vấn đề như:

– Học viên sẽ nhận thực được mục đích của công việc mình đang làm, biết được nhu cầu chăm sóc da của khách và mô tả được quy trình chăm sóc da theo từng tình trạng da khác nhau.

– Biết cách nhận dạng, lựa chọn được các loại sản phẩm mặt nạ, mỹ phẩm, dược mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp phù hợp với từng đặc tính da của khách hàng.

– Biết phân loại da, tình trạng da để lựa chọn phương pháp điều trị và chăm sóc da phù hợp.

– Thực hiện thành thạo các quy trình kỹ thuật, các thao tác làm sạch da.

– Thực hiện thành thạo các thao tác Massage chăm sóc da mặt và chăm sóc toàn thân.

– Thực hiện thành thạo chăm sóc da bị tổn thương, da bệnh lý.

– Đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình chăm sóc da, làm đẹp cho khách hàng

– Nhận thức được vai trò đạo đức, tác phong chuyên nghiệp của người chuyên viên chăm sóc sắc đẹp.

– Trình bày được kiến thức, mục đích của việc chăm sóc da để có một làn da khỏe mạnh và tươi trẻ.

Xem thêm: Khóa học chăm sóc da online

Quyền lợi khi tham gia khóa học

– Được cấp chứng chỉ nghề sau khóa học chăm sóc da nâng cao được nhà nước công nhận và có hiệu lực trên toàn quốc.

– Học viên dễ dàng tiếp thu được kiến thức và nâng cao kĩ năng nghề nhờ phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, quy chuẩn.

– Phần lớn thời gian học là thực hành tại Spa.

– Trong suốt thời gian học nghề hỗ trợ hoàn toàn về trang thiết bị, máy móc, mỹ phẩm.

– Tư vấn định hướng việc làm hay mở các trung tâm thẩm mỹ hoặc mở spa riêng cho người học có nhu cầu.

– Học viên được giới thiệu việc làm với các trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

– Ngoài ra, Học viện còn tạo điều kiện cho học viên được thực hành trực tiếp trên người thật. Chỉ có như vậy, tay nghề của học viên mới ngày được nâng cao.

– Ngày nay, số lượng kiến thức về chăm sóc da nhiều vô số kể và thường xuyên được đổi mới. Điều đó thúc đẩy học viện thẩm mỹ Gangwhoo và đội ngũ giảng viên không ngừng cập nhật, đưa vào chương trình học và phải luôn tạo điều kiện để học viên thực hành và tiếp xúc với các kỹ thuật mới.

Cơ hội thăng tiến của kỹ thuật viên chăm sóc da

Tiềm năng của ngành thẩm mỹ hiện nay là rất lớn bởi sự đa dạng về dịch vụ và các phương pháp làm đẹp công nghệ cao. Chính vì vậy mà nghề chăm sóc da cũng sẽ mang đến những cơ hội về ổn định công việc và cơ hội thăng tiến nhất định đối với những kỹ thuật viên nghề spa.

Với xuất phát điểm là một kỹ thuật viên spa, tuy nhiên sau vài năm học hỏi kinh nghiệm, tham gia các khóa học chăm sóc da nâng cao, chuyên sâu hơn và tích cực luyện tập tay nghề, bạn sẽ được làm việc ở một ví trí cao hơn như:

  • Chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp
  • Trưởng kỹ thuật viên
  • Quản lý kỹ thuật viên
  • Quản lý cơ sở spa
  • Đổi hướng kinh doanh spa, chăm sóc da riêng
  • Đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc da

Là một học viện đào tạo uy tin với các khóa học chăm sóc da nâng cao, khóa học chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu, các khóa học về phun xăm thẩm mỹ và một số nghề khác trong lĩnh vực thẩm mỹ. Học viện thẩm mỹ Gangwhoo mong muốn đưa đến những thông tin chính xác và công tâm nhất để hỗ trợ cho việc lựa chọn nghề nghiệp của học viên. Để được tư vấn nhiều hơn về khóa học mà bạn đang quan tâm, có thể liên hệ đến chúng tôi qua thông tin sau đây:

Đào Tạo Thẩm Mỹ – Học viện Thẩm Mỹ Gangwhoo:

Hotline: 0901.666.879

Địa chỉ: 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: https://gangwhoo.edu.vn/