Khóa Học Makeup Bao Nhiêu Tiền?

5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học Makeup bao nhiêu tiền? Cần chuẩn bị chi phí bao nhiêu để có thể thực hiện “đổi đời” với nghề trang điểm đầy triển vọng là điều mà các học viên cân nhắc trước khi học. Trong bài viết này, học viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ đưa ra những thông tin về khóa học makeup bao nhiêu tiền để bạn cân nhắc và có sự chuẩn bị.

Học nghề trang điểm có tương lai không?

Trước khi đánh giá về tiềm năng của nghề make up, điều đầu tiên để mọi người tìm đến công việc này này vì nó là một cơ hội để bạn tiến vào thế giới của bộ môn nghệ thuật đầy tính sáng tạo, lan tỏa và mang đến sức sống thông qua cái đẹp.

Nghề trang điểm mang đến cơ hội cho những bạn đang “lưng chừng” với tương lai, chưa xác định được phương hướng trong trong việc lựa chọn một con đường phù hợp. Hơn nữa, khi đến với nghề trang điểm bạn còn có thể tham gia các sự kiện và làm việc với những người nổi tiếng, nếu được đánh giá cao về chuyên môn thì đây sẽ là một cơ hội phát triển tốt lên đến tầm cao mới dành cho bạn.

Điểm thú vị bởi đặc thù là công việc tự do và không giống với những nhân viên văn phòng. Bạn có thể tự sắp xếp lịch trình cũng như hẹn với khách hàng.

Thu nhập của mỗi nhân viên makeup sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như kinh nghiệm làm việc, số lượng khách hàng, mức độ nổi tiếng và uy tín trong nghề. Đối với những bạn mới ra trường còn sẽ còn khá ít người biết đến vì vậy nên lựa chọn làm việc tại một studio hoặc một tiệm có nhu cầu tuyển dụng chuyên viên trang điểm để học hỏi tay nghề, nâng cao kiến thức và kỹ năng giao tiếp với khách hàng.

Xem thêm: Học Makeup chuyên nghiệp cần những gì?

Khóa Học Makeup Bao Nhiêu Tiền
Khóa Học Makeup Bao Nhiêu Tiền?

Với một trình độ chuyên nghiệp hơn, bạn có thể tự tin trải nghiệp công việc tự do và nhận khách make up linh động. Với khả năng kiếm tiền không giới hạn chắc chắn là một lý do chính đáng để tham gia một khóa học trang điểm chuyên nghiệp.

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, chính vì vậy mà nghề trang điểm luôn có một sức hút rất lớn. Makeup không chỉ khiến cho bản thân mình đẹp hơn mà đây còn là nghề hái ra tiền, giúp người làm nghề có thêm nhiều mối quan hệ và cơ hội phát triển, vì vậy học trang điểm là một ngành rất có tương lai.

1 Khóa học makeup bao nhiêu tiền?

Khoá học makeup bao nhiêu tiền – Khoá học trang điểm chuyên nghiệp

Khoá học được thiết kế dành cho những bạn đã tham gia khóa học make up cơ bản có mong muốn được học nâng cao tay nghề trang điểm trong các sự kiện như chụp ảnh cưới, lễ cưới hỏi, ngoài ra còn có thể trang điểm ký yếu, dự tiệc và những hoạt động quan trọng giúp khách hàng. Với khóa học này, bạn có thể tự tin thử thách makeup phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Khoá học dành cho tất cả các bạn mong muốn phát triển và đi sâu với nghề trang điểm. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tin tay nghề trong các công việc liên quan tới trang điểm. Từ trang điểm cưới, cô dâu, trang điểm beauty, fashion show, đoàn làm phim. Chi phí khóa học makeup chuyên nghiệp dao động từ 35 đến 70 triệu đồng. Đặc biệt, ở một số trung tâm đào tạo make up nổi tiếng học phí còn có thể lên đến 100 triệu đồng.

Khoá học makeup bao nhiêu tiền – Khóa học trang điểm cô dâu

Khoa học makeup bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào khóa học mà học viên lựa chọn. Đối với những bạn học viên muốn học để trở thành thợ trang điểm cô dâu thôi thường sẽ lựa chọn khóa học này. Với khóa này, học viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao về những nội dung chính để tránh mất thời gian vào những phần không cần thiết, khóa học bao gồm những kỹ năng:

 • Makeup cô dâu lễ hỏi
 • Makeup cô dâu cưới phù hợp với thời tiết
 • Makeup cô dâu chụp ảnh cưới trong phim trường, studio, ngoài trời
 • Makeup cô dâu đi tiệc
 • Kiến thức chuyên sâu về makeup và làm tóc cô dâu

Chi phí cho 1 khóa học trang điểm cô dâu dao động từ 10 đến 25 triệu đồng. Vì được tách ra từ một phần của khóa học makeup chuyên nghiệp nên chi phí khóa học sẽ có phần khá cao, khóa học trang điểm cô dâu thích hợp với những bạn đam mê trang điểm cho mọi cô gái trở nên xinh đẹp hơn trong những ngày trọng đại.

Khoá học makeup bao nhiêu tiền
Khoá học makeup bao nhiêu tiền – Khóa học trang điểm cô dâu

Khoá học makeup bao nhiêu tiền – Khóa học makeup cá nhân

Khóa học makeup bao nhiêu tiền? đối với khóa học trang điểm cá nhân cũng là điều mà nhiều bạn quan tâm cho đến thời điểm hiện tại. Nhu cầu làm dẹp và trang điểm cho chính bản thân mình của nhiều bạn nữ đã được chú trọng hơn, tự tin hơn cũng là một loại vũ khí giúp phái đẹp thành công trong cuộc sống. Đó chính là lý do mà những lớp học makeup cá nhân được ưa chuộng.

Sau khóa học makeup cá nhân, học viên có thể tự trang điểm cho mình theo ý muốn và sở thích mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi hay chi phí khi makeup ở tiệm. Chi phí của một khóa học makeup bao nhiêu tiền – khóa học makeup cá nhân có chi phí khoảng từ 2-5 triệu đồng.

Khoá học makeup bao nhiêu tiền
Khoá học makeup bao nhiêu tiền – Khóa học makeup cá nhân

Bộ trang điểm chuyên nghiệp giá bao nhiêu?

 • Nước hoa hồng, nước tẩy trang
 • Kem lót, kem nền
 • Kem che khuyết điểm
 • Phấn phủ kiềm dầu
 • Chì kẻ chân mày
 • Phấn mắt
 • Chì kẻ mắt nước
 • Phấn mắt cushion
 • Mascara chuốt mi
 • Phấn tạo khối
 • Phấn má hồng
 • Son môi và chì kẻ môi
 • Bộ cọ 24 cây
 • Hộp đựng, cốp trang điểm

Bên trên là những đã đồ dùng cần thiết cho quá trình học makeup và hành nghề trang điểm, theo thông tin về bộ trang điểm giá bao nhiêu mà Học viện thẩm mỹ Gangwhoo đã tìm hiểu, tổng chi phí của một bộ trang điểm chuyên nghiệp thường sẽ có giá từ 10 đến 20 triệu, tùy thuộc vào chất lượng mỹ phẩm mà học việc lựa chọn.

Học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội

Đã xác định được nhu cầu học của bản thân và biết rõ thông tin về khóa học makeup bao nhiêu tiền. Thì điều quan trọng mà học viên cần lưu ý chính là lựa chọn cho mình không trung tâm đào tạo nghề uy tín, hiệu quả. Đây là điều mà học viên cần cân nhắc kỹ lưỡng bởi hiện nay có vô số khóa học trang điểm được ra đời do nhu cầu rộng rãi, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đáp ứng đủ các tiêu chí để học viên thành công sau khóa học.

Với hệ thống giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế và bám sát nhu cầu thực tế, tiêu chuẩn về sắc đẹp hiện nay. Khóa học Makeup từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ trang bị cho học viên một lượng kiến thức vững chắc để đi đường dài với nghề makeup, trở thành một Makeup Artist và hơn nữa trong tương lai.

Tại Gangwhoo Academy quy tụ đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong trang điểm, những Master về lĩnh vực Makeup nổi tiếng có tên tuổi trong ngành. Do đó học viên có thể yên tâm học tập bởi trong suốt quá trình thực hành luôn được support 1-1 để nhanh chóng tiến bộ.

Với những ưu thế về lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ, khóa học makeup tại Gangwhoo Academy là một trong những khóa học Hot nhất hiện nay được giới trẻ quan tâm và đăng ký tham gia. Tọa lạc tại Thành Phố sầm uất và nhiều cơ hội để phát triển, cho đến hiện tại học viện vẫn đang có rất nhiều bạn học viên liên tục tham gia đến từ mọi miền đất nước kể cả Hà Nội.

Sau khi đã tìm hiểu và nắm rõ thông tin về chi phí khóa học makeup bao nhiêu tiền mà Học viện thẩm mỹ Gangwhoo đã cung cấp phía trên, học viên có thể dựa vào điều kiện kinh tế của bản thân để cân đối lựa chọn khóa học makeup có chi phí phù hợp.