Chi Phi Khóa Học Nail Bao Nhiêu Tiền?

khóa học nail bao nhiêu tiền
5/5 - (1 bình chọn)

Chi phí Khóa học Nail bao nhiêu tiền là một trong những yếu tố quyết định đến việc đăng ký học nghề của học viên đang có ý định theo đuổi bộ môn nghệ thuật chăm sóc móng. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, hãy cùng Học viện thẩm mỹ Gangwhoo theo dõi qua các thông tin sau đây!

Chi phí 1 khóa học Nail bao nhiêu tiền?

Bất cứ một ngành nghề nào cũng cần có sự đầu tư nhất định và nghề Nail cũng không ngoại lệ. Bạn cần phải cho ra chi phí để có mua được kiến thức, học được kỹ năng. Và sau đó sẽ thu lại được từ công việc mà mình sẽ làm. Ở mỗi khóa học khác nhau, chi phí khóa học nghề nail bao nhiêu tiền cũng sẽ khác nhau. Tùy vào nhu cầu và điều kiện cá nhân mà học viên sẽ lựa chọn khóa học phù hợp. Dưới đây là một số chi phí trung bình mà Học viện thẩm mỹ Gangwhoo đã tìm hiểu được:

– Đối với những khóa học nail online: Học phí thường dao động trong khoảng từ 15 – 20 triệu/ khóa.

– Tại các trường đào tạo nghề Nail: Dao động trong khoảng 40 – 50 triệu/ khóa.

– Khóa học nail riêng lẻ từng kỹ thuật: Dao động từ 10 – 15 triệu/ khóa.

– Vừa học vừa làm tại các tiệm Nail: Học phí khoảng 15 – 20 triệu.

– Khóa học nail cấp tốc: 40 – 50 triệu/khóa.

– Khoá học Nail dành cho những bạn muốn đi nước ngoài làm việc: Chi phí từ 40 – 50 triệu/khóa.

Bên cạnh đó, khóa học Nail bao nhiêu tiền sẽ thường có sự chênh lệch tùy theo thời gian học viên đăng ký, chương trình khuyến mãi, ưu đãi của trung tâm đó,…

khóa học Nail bao nhiêu tiền
Chi phí 1 khóa học Nail bao nhiêu tiền?

Những yếu tố quyết định đến chi phí khóa học Nail

Cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo

Cơ sở vật chất có ảnh hưởng rất lớn đến Khóa học Nail bao nhiêu tiền. Nếu bạn lựa chọn một trung tâm có đầy đủ tiện nghi, máy móc hiện đại, phòng học được trang trí đẹp mắt và được trang bị các dụng cụ cần thiết cho học viên được thực hành. Học phí ở những trường này chắc chắn sẽ cao hơn so với những nơi khác. Chính vì vậy yếu tố đầu tiên cần chú ý là cơ sở vật chất.

Xem thêm: Khóa học Nail bao nhiêu tiền

Quyền lợi của học viên

Trước khi đăng ký khóa học, bạn cần tìm hiểu kỹ về chính sách và quyền lợi khi tham gia học nghề. Chi phí khóa học nail bao nhiêu tiền có ảnh hưởng lớn đến quyền lợi của học viên. Ở một số trung tâm, quyền lợi càng nhiều sẽ đồng nghĩa với việc chi phí học nghề cũng sẽ cao. Học viên nên cân nhắc lựa chọn những trung tâm có quyền lợi để đảm bảo quá trình học được

  • Cam kết vững tay nghề cho học viên sau tốt nghiệp, hỗ trợ đào tạo thêm khi tay nghề chưa chắc chắn
  • Cấp chứng chỉ hành nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp khóa học
  • Được hỗ trợ về dụng cụ thực hành trong khóa học
  • Hỗ trợ tìm kí túc xá với chi phí thấp: Đầy đủ tiện nghi và cực kỳ an toàn

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy là một trong những yếu tố quan trọng đối với việc học nghề. Do tính chất học thời gian ngắn nhưng vẫn phải vững tay nghề để sau khóa học có thể đi làm ngay, nên người học phải cân nhắc lựa chọn nơi thiên về thực hành.

Hiện nay, chương trình đào tạo nghề chuẩn mà học viên thường ưu tiên hơn là những chương trình học với sự kết hợp giữa 20% lý thuyết – 80% thực hành. Với thời gian thực hành nhiều, học viên sẽ dễ dàng nâng cao tay nghề nhanh chóng. Trước tiên, bạn sẽ được thực hành trên mô hình, móng giả để làm quen nhanh hơn.

khóa học Nail bao nhiêu tiền
“Khóa học Nail bao nhiêu tiền” được quyết định bởi nhiều yếu tố

Mức độ uy tín của cơ sở đào tạo

Giảng viên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức đến học viên. Đối với những người có kinh nghiệm nhiều hơn, dựa trên mức độ uy tín cũng như danh tiếng của giảng viên và trung tâm mà chi phí có thể sẽ dao động cao hơn. Tại các trường đạo tạo nổi tiếng, chi phí học nghề Nail thường sẽ cao nhất với khoảng 40-50 triệu/khóa học.

Khóa học Nail cơ bản gồm những gì?

Bất cứ ai cũng cần có thời gian tiếp xúc, làm quen với những kiến thức mới. Nghề nail cũng vậy, có thể mới bước vào nghề các kỹ thuật của bạn sẽ còn khá chậm và chưa được khéo léo. Những kỹ năng bạn được học trong khóa học nail cơ bản sẽ giúp ích cho bạn trong việc luyện tập tay nghề. Những kiến thức bạn sẽ học khi tham gia lớp cơ bản bao gồm:

– Cách chăm sóc, làm sạch móng tay, móng chân

  • Kỹ thuật nhặt da, cắt móng tay, chân
  • Kỹ thuật dũa móng tùy vào form phù hợp
  • Kỹ thuật chăm sóc gót chân, ngâm chân, tay

– Kỹ năng sơn thường, sơn gel, cách loại bỏ lớp sơn

Học Nail bao lâu ra nghề

Ngoài chi phí khóa học nail bao nhiêu tiền, thì thời gian học cũng là vấn đề quan trọng mà các học viên quan tâm, ở mỗi khóa học khác nhau, hoặc chất lượng đào tạo của các trung tâm khác nhau, thời gian học cũng sẽ có sự khác biệt rõ rệt.

– Đối với các khóa học Nail online cơ bản, thời gian sẽ kéo dài từ 2,5 – 3 tháng, học viên sẽ không cần học trực tiếp tại học viện hoặc trung tâm. Tuy nhiên, đối với khóa học này học viên sẽ khó có thể tương tác trực tiếp với giảng viên.

– Khóa học riêng lẻ sẽ thường rơi vào khoảng 1 tháng/khóa, học viên có nhu cầu học những kỹ năng riêng sẽ tham gia khóa học này, một số khóa học thường được quan tâm như kỹ thuật vẽ cọ nổi, kỹ thuật đính đá, kỹ thuật đắp bột nhúng,…

Xem thêm: Mẫu Nail đơn giản cho học sinh

– Khóa học cấp tốc dành cho các học viên có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài, đặc biệt là những Việt Kiều về nước để tham gia khóa đào tạo vì thế sẽ dao động trong khoảng từ 2 – 3 tháng/ khóa. Tuy nhiên, do thời gian có hạn nên những học viên tham gia khóa học này phải học liên tục để có thể đảm bảo đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

– Những bạn có nhu cầu học để trở thành một người thợ làm Nail chuyên nghiệp, sẽ đăng ký khóa học Nail chuyên nghiệp dành cho người mới học từ cơ bản đến chuyên nghiệp, khóa học sẽ kéo dài từ 4,5 – 6 tháng. Khi tốt nghiệp, học viên sẽ đảm bảo vững tay nghề để có thể trở thành một thợ nail lành nghề.

Khóa học nail bao nhiêu tiền
Khóa học nail bao nhiêu tiền? 

Lương làm Nail 1 tháng bao nhiêu tiền?

Đối với nghề làm Nail, thu nhập sẽ còn tùy vào năng lực và kinh nghiệm của bạn. Nếu làm việc tại các tiệm Nail thì ngoài lương cứng, bạn còn có thể nhận được tiền tip từ khách hàng. Hoặc nếu bạn muốn thoải mái hơn về thời gian cũng như địa điểm làm việc không ràng buộc, bạn có thể lựa chọn hình thức làm việc tự do. Nhìn chung, mức lương của thợ làm nail dao động trong mức khá, khoảng từ 7-10 triệu đồng/tháng. Hoặc nếu bạn có tay nghề cao, chăm chỉ nhận thêm khách ngoài giờ thì mức lương sẽ còn cao hơn thế nữa.

Những thắc mắc về chi phí Khóa học Nail bao nhiêu tiền đã được giải đáp trong bài viết bên trên, hy vọng các học viên sẽ có đủ những thông tin đang cần. Ngoài ra, nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu khóa học nghề Nail chuyên nghiệp, hãy liên hệ Học viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn và có thêm sự lựa chọn về địa chỉ học tập uy tín cho hành trang tương lai của mình.