Khóa Học Phun Xăm Cấp Tốc – Gangwhoo Academy

khóa học phun xăm cấp tốc
Đánh giá bài viết

Khóa học phun xăm cấp tốc được đánh giá cao bởi thời gian đào tạo ngắn, đó cũng là điểm thu hút các học viên có mong muốn hành nghề ổn định công việc sớm. Tuy nhiên, bạn đã thật sự hiểu hết về khóa học này trước khi lựa chọn theo đuổi ? Hãy tham khảo bài viết của Học viện thẩm mỹ Gangwhoo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Khóa học phun xăm cấp tốc là gì

Khóa học phun xăm cấp tốc là khóa học ngắn hạn dành cho những bạn học viên có nhu cầu học về phun xăm thẩm mỹ (chân mày, mí mắt, môi) nhưng lại không có nhiều thời gian hay điều kiện để tham gia các khóa học thông thường. Khóa học này đòi hỏi sự tập trung cao độ và đảm bảo học viên phải liên tục học trong một khoảng thời gian ngắn mới có thể theo kịp lộ trình.

khóa học phun xăm cấp tốc
Khóa Học Phun Xăm Cấp Tốc Dành cho những đối tượng nào?

Khóa học phun xăm cấp tốc trong thời gian bao lâu?

Những khóa học phun xăm chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao tại Gangwhoo Academy sẽ diễn ra trong vòng từ 3 đến 6 tháng. Trong khoảng thời gian đó, học viên sẽ được chia lịch học tại các ngày cụ thể trong tuần (nếu không thể tham gia buổi học có thể học bù vào ngày khác để đảm bảo lượng kiến thức cần bổ sung). Tuy nhiên, những buổi học sẽ có sự giãn cách để đảm bảo học viên có thời gian nghỉ ngơi cũng như tự học.

Còn đối với một khóa học phun xăm cấp tốc, đặc thù “cấp tốc” được dễ hiểu là thời gian học sẽ được rút ngắn đáng kể, học viên cần học các kiển thức cơ bản trong vòng 1-2 tuần và sau đó là tập trung vào thực hành liên tục. Thời gian một khóa học phun xăm cấp tốc chỉ kéo dài khoảng 1 tháng đến dưới 3 tháng. Sau đó học viên có thể hành nghề.

Xem thêm: Vì sao bạn nên học phun xăm thẩm mỹ?

Khóa học phun xăm cấp tốc dành cho ai?

Đối tượng đầu tiên hướng đến của khóa học này là những bạn đang là thợ phun xăm nhưng có lịch trình bận rộn, không thể đăng ký những khóa học phun xăm dài hạn. Vì thế có thể lựa chọn khóa học phun xăm cấp tốc để rút ngắn thời gian học, sau khi kết thúc khóa học có thể đi làm ngay.

Những bạn trẻ đang làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ ở các nghề khác như chăm sóc da, makeup, thợ làm nail, thợ làm tóc cũng có thể tham gia khóa học, bổ sung thêm kiến thức mới nhằm tăng thu nhập, tăng số lượng khách hàng.

Bởi vì đây là công việc phụ thuộc vào khách hàng có nhu cầu tìm đến, đối với những bạn có xu hướng không thích ràng buộc thời gian, làm việc tự do có thể thử khóa học cấp tốc để chuyển hướng công việc.

Khóa học phun xăm cấp tốc học những nội dung gì?

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ ngày càng được nâng cấp và phát triển. Nếu trước đây những vị trí như môi, chân mày hay mí mắt tưởng chừng như chẳng thể nào tác động. Giờ đây, nghệ thuật phun xăm hiện đại đều có thể tiếp cận và biến mọi khuyết điểm trở nên  không còn là vấn đề.

Cùng từ đó, các trung tâm mở ra các khóa học với những nội dung đầy đủ về các kỹ thuật này. Chúng bao gồm 3 mảng cụ thể như sau:

Kỹ thuật phun, điêu khắc chân mày

Kỹ năng đầu tiên không thể thiếu trong quá trình học là phun, điêu khắc chân mày. Mục đích đào tạo nhằm cải thiện “nóc nhà” của khuôn mặt khách hàng, giúp cho đôi mày hài hòa, cân đối và gương mặt sẽ trở nên có điểm nhấn hơn.

Với những buổi học về chân mày tại học viện thẩm mỹ Gangwhoo, học viên sẽ được tìm hiểu các kỹ thuật như: thiết kế dáng mà và phun chân mày không dùng tê, điêu khắc chân mày bằng cán,…

Kỹ thuật phun xăm môi

Phun xăm môi là kỹ thuật giúp cải thiện màu sắc của môi. Đây là những kiến thức đòi hỏi học viên cần có đôi tay khéo léo và sự cẩn thận cao độ, kỹ thuật vẽ chuẩn xác. Trong quá trình học khóa học phun xăm cấp tốc, học viên sẽ nắm được tất cả những kiến thức về việc chăm sóc làn môi cũng như kỹ thuật phun môi.

Kỹ thuật phun mí mắt

Ngoài chân mày và môi, kỹ thuật phun mí mắt cũng đặc biệt quan trọng đối với một người thợ phun xăm. Mặc dù đường nét mí mắt rất nhỏ và thời gian thực hiện nhanh chóng, tuy nhiên để có thể làm được việc này đòi hỏi người thợ phải có sự nỗ cao độ

Trong khóa học này, học viên sẽ được tìm hiểu cách phun mí với kỹ thuật: Thiết kế mí mắt theo từng dáng mắt, phun mí mở tròng, mí liner, mí ombre…

khóa học phun xăm cấp tốc

Nên chọn khóa học cấp tốc hay khóa thông thường?

Để đưa ra sự lựa chọn giữa khóa học cấp tốc và thông thường, học viên cần quyết định tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình. Nếu thời gian có hạn, muốn học để ra làm việc nhanh chóng, hoặc học để sang nước ngoài làm việc thì bạn có thể lựa chọn khóa học cấp tốc.

Mặc dù những kiến thức trong giáo trình cấp tốc đều không có sự khác biệt so với giáo trình thông thường. Tuy nhiên, lịch học sẽ dày đặc và áp lực sẽ cao hơn vì rất nhiều kiến thức đòi hỏi bạn phải dung nạp nhanh chóng để đảm bảo các kỹ năng cần có cho đến khi kết thúc khóa học. Vậy nên, nếu có thể sắp xếp thời gian hợp lý thì khóa học thông thường sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bởi như vậy bạn có nhiều cơ hội và thời gian để tìm hiểu, học hỏi và luyện tập.

Vì sao nên học Phun xăm thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Gangwhoo

Là học viện nổi tiếng với các khóa học phun xăm thẩm mỹ uy tín trực thuộc hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo danh tiếng. Đây là nơi mở ra cơ hội việc làm mới cho hơn 1000 học viên có chứng chỉ và đào tạo cho đến khi ra nghề. Với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế và sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên, các bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp từ các master hàng đầu, nổi tiếng với những tác phẩm phun xăm thẩm mỹ vô cùng tinh tế.

Xem thêm: Khóa học phun xăm cơ bản

Quyền lợi của học viên:

  • Được hướng dẫn thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí). Bảo đảm thành thạo tay nghề sau khóa học
  • Sở hữu chứng chỉ nghề do Bộ Lao động Thương binh & Xã hội Cấp có giá trị trọn đời trên toàn quốc.
  • Được kèm 1-1 để nhanh chóng nâng cao tay nghề trong quá trình thực hành
  • Trong quá trình học, các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với hệ thống máy móc chất lượng cao, hiện đại bậc nhất hiện nay.
  • Hệ thống phòng ốc được chia thành lý thuyết, thực hành riêng biệt phù hợp với chủ đề học tập.
  • Đội ngũ giảng viên tại học viện luôn nghiên cứu, cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về thẩm mỹ trên thế giới để đưa vào giáo trình đào tạo, mang đến những kiến thức mới lạ cho học viên.
  • Khóa học phun xăm cấp tốc
    Vì sao nên học Phun xăm thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Gangwhoo

Với ưu điểm “bỏ công học tập ít – thu về lợi ích cao”, khóa học phun xăm cấp tốc mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp nhanh chóng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài các khóa học phun xăm, học viên còn có thể nâng cao các kỹ năng khác tại Học viện thẩm mỹ Gangwhoo như: Chăm sóc da, makeup, nail,…để tăng thu nhập, cũng như khách hàng có thêm dịch vụ làm đẹp để lựa chọn.