Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Bao Nhiêu Tiền?

Đánh giá bài viết

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền? là câu hỏi được đặt ra của những học viên đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ học nghề uy tín. Bên cạnh đó, Học viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn cập nhật những thông tin chính xác và chi tiết nhất để học viên an tâm hơn, và quan trọng hơn hết là thông tin được quan tâm nhiều nhất: Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Học Phun xăm ở đâu tốt TPHCM?

Học phun xăm ở đâu tốt TPHCM? – Học viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào khi đang khẳng định được chính mình, trở thành đơn vị đào tạo chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ uy tín được các học viên đánh giá cao trong đa dạng các khóa học. Nổi bật là khóa học phun xăm thẩm mỹ với 3 ưu thế vượt trội có thể kể đến sau đây:

Mức học phí phù hợp, thu nhập cao

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Gangwhoo Academy là một trong những yếu tố thu hút học viên. Với câu hỏi Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền. Hãy yên tâm rằng đó là một mức học phí tương xứng và kết quả bạn thu lại là điều không ngờ đến. Để biết chi tiết khóa học phun xâm thẩm mỹ bao nhiêu tiền, điều dó phụ thuộc vào việc bạn đăng ký học ở khóa cơ bản, nâng cao hay thậm chí là ở một cấp độ chuyên nghiệp hơn nữa.

Xem thêm: Vì sao bạn nên học phun xăm thẩm mỹ?

Mặc dù học phí không quá cao, nhưng không vì vậy mà mức thu nhập của nghề phun xăm thẩm mỹ cũng sẽ thấp đâu nhé. Mức lương của một kỹ thuật viên mới tốt nghiệp là 7-9 triệu/ tháng. Kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp: 10 – 15 triệu. Để nâng cao mức lương này, bản thân kỹ thuật viên sẽ phải nâng cao vị trí của mình.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?
Học viên tốt nghiệp Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Gangwhoo Academy

Thời gian đào tạo nhanh, rút ngắn thời gian tốt nghiệp

Để nói về việc lựa chọn một ngành nghề để có thể nhanh chóng tìm kiếm cơ hội việc làm mà không bị lỗi thời chính là các công việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với các khóa học ngắn hạn, giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm với một mức thu nhập ổn định lâu dài.

Tại Học viện thẩm mỹ Gangwhoo nổi bật với các khóa học đa dạng với lượng kiến thức trong giáo trình được Giảng viên biên soạn một cách logic. Thời gian thực hành lên đến 90% buổi học nhằm đảm bảo giúp học viên tiếp thu nhanh chóng những lý thuyết được học. Hoàn thiện những kỹ năng chuyên môn cũng như nghiệp vụ khách hàng trong công việc.

Chỉ trong thời gian từ 3-6 tháng đã có thể vững tay nghề, tự tin trở thành một thợ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian học tập khá nhiều so với việc học đại học và cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hành nghề có giá trị toàn quốc để yên tâm làm việc tại các Spa, thẩm mỹ viện lớn, hoặc nếu đủ điều kiện còn có thể tự tin mở cơ sở kinh doanh riêng về phun xăm thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học

Học viện thẩm mỹ Gangwhoo chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Hệ thống máy móc chuẩn Hàn Quốc giúp học viên được tiếp cận với môi trường học đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất mà Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang sử dụng cho khách hàng. Vì vậy khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền, phụ thuộc một phần vào cơ sở vật chất mà học viện xây dựng để đảm bảo cho học viên được học tập trong môi trường thoải mái nhất.

khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền
Cơ sở vật chất tại Gangwhoo Academy đảm bảo cho việc học lý thuyết – Thực hành riêng biệt

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền – Khóa học cơ bản 

1. Về lý thuyết: học viên sẽ được học những kiến thức cơ bản để biết cách sử dụng máy, kim, mực xăm; Cấu tạo da, phản ứng biến đổi màu sắc giữa da và mực; Cách xử lý chân mày, môi đổi màu, thâm loang và một số quy trình khác về an toàn trong phun xăm thẩm mỹ.

2. Về thực hành:

Kỹ thuật làm đẹp chân mày hiện đại

– Kỹ thuật phun

  • Thiết kế dáng và phun trên giấy
  • Kĩ thuật tạo đường thẳng siêu nét
  • Thiết kế dáng và phun trên da nhân tạo
  • Kĩ thuật thao tác giả DEMO trên người thật
  • Thiết kế dáng chân mày phong cách Á- ÂU

– Kỹ thuật điêu khắc bằng cán

– Kĩ thuật điêu khắc mày nữ phong cách Á – Âu

– Kĩ thuật điêu khắc mày nam phong cách Á – Âu

Các kỹ thuật phun môi và xóa thâm

– Thiết kế kiểu dáng phun môi Á- Âu

– Phun môi không tê bóng mịn có viền và không viền

Các kĩ thuật phun mí mắt

– Thiết kế mí mắt theo từng dáng mắt

– Phun mí mở tròng

Kỹ thuật xóa xăm an toàn

Số lượng học viên mỗi lớp: khoảng 30 học viên/lớp.

Học phí: 10.000.000 đồng/học viên (bằng chữ: mười triệu đồng chẵn)

Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Bao Nhiêu Tiền
Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Bao Nhiêu Tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền – Khóa học nâng cao

Với khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao, học viên sẽ được đào tạo ở một cấp độ chuyên sâu hơn về những kỹ thuật mới. Để theo đuổi khóa học này đòi hỏi học viên đã đạt được tới một trình độ nhất định, đã làm nghề hoặc những giáo viên đào tạo phun xăm muốn cập nhật thêm kiến thức về công nghệ mới.

1. Về lý thuyết: Học viên vẫn sẽ được học những lý thuyết về quy cách xử lý triệt để mày – môi trổ màu, thâm loang và những vấn đề viêm nhiễm thường gặp trong phun xăm.

2. Về thực hành:

– Kỹ thuật phun mày hiện đại Dotting Browns tự nhiên không bong tróc với 4 hiệu ứng phối màu theo từng cấu tạo chân mày của khách hàng

– Kĩ thuật điêu khắc bằng máy haistrokes – Điêu khắc Sharpstrokes nam, nữ theo phong cách Á – Âu;  Phun môi không tê bóng mịn “Feather lips”;  Phun môi “DOTTING lips”.

– Kỹ thuật xóa xăm an toàn

Số lượng học viên mỗi lớp học: khoảng 30 học viên/lớp.

Học phí: 30.000.000 đồng/học viên (bằng chữ: mười triệu đồng chẵn)

Khóa học: “Xăm, phun, thêu trên da không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm”.

Với tiêu chí cập nhật những xu hướng hiện đại vào trong làm đẹp, giúp học viên hiểu rõ được tác phong chuyên nghiệp của chuyên viên. Khóa học “xăm, phun, thêu trên da không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm”. Mang đến những kiến thức chuyên sâu về sự liên kết giữa y học và làm đẹp:

  • Thực hiện thành thạo các thao tác đi máy trên vị trí cần xăm, phun, thêu trên da của khách hàng;
  • Thực hiện thành thạo các thao tác vệ sinh an toàn trong quá trình xăm, phun, thêu trên da;
  • Cách nhận biết, phát hiện, và xử trí ban đầu của ngộ độc thuốc bôi tê. Kiến thức về gây tê, ủ tê trong y học.
  • Tư vấn thẩm mỹ để khách hàng có những lựa chọn phù hợp.

Số lượng:  15 – 20 học viên/lớp.

Học phí:  35 triệu/ học viên.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao lâu ra nghề?

Là một nghề không đòi hỏi bạn phải có năng khiếu ngay từ lúc mới nhập môn. Tuy nhiên để đảm bảo theo được khóa học cần có sự siêng năng, bởi vì nghề phun xăm yêu cầu rất cao ở sự cẩn thận, tỉ mỉ chính xác trong từng nét mực xăm. Vì vậy một khóa học phun xăm thẩm mỹ sẽ mất thời gian đào tạo khoảng 3 – 6 tháng. Cụ thể, khóa học phun xăm cơ bản từ 4-8 tuần và khóa học phun xăm nâng cao khoảng 2 tuần.

Xem thêm: Khóa học Master phun xăm

Đối với những lớp học cấp tốc, thời gian đào tạo sẽ ngắn hơn chỉ tầm khoảng 1 tháng đến 1,5 tháng. Tuy nhiên, vì thời gian ít nên chương trình sẽ nặng hơn và lịch học dày đặc đòi hỏi học viên phải bỏ ra nhiều công sức hơn so với khóa học thường.

Mở tiệm phun xăm cần bao nhiêu tiền?

Để đánh giá chi phí tốn kém trong việc mở tiệm phun xăm cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố có thể kể đến như: Chi phí mặt bằng, chi phí vận hành, điện nước, cơ sở vật chất, chi phí tốn kém trong việc thuê chuyên gia, đội ngũ nhân viên. Đặc biệt, để việc kinh doanh được thuận lợi hơn thì chi phí đầu tư vào quảng cáo, marketing cũng rất cần thiết.

Theo chi phí để mở tiệm phun xăm thẩm mỹ mà Gangwhoo Academy đã khảo sát được. Chi phí mở tiệm xăm dao động khoảng từ 80-200 triệu đồng.

Theo Học viện thẩm mỹ Gangwhoo chia sẻ, để nói về thời gian Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền được phụ thuộc vào trung tâm đào tạo mà học viên đăng ký, cơ sở vật chất và không thể thiếu là sự chuyên nghiệp trong chuyên môn đào tạo, chương trình học của trung tâm đó.

Đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Gangwhoo Academy ngay có thể trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong khóa học từ cơ bản đến nâng cao với các chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Đào Tạo Thẩm Mỹ – Học Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo:

Hotline: 0901.666.879

Địa chỉ: 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: https://gangwhoo.edu.vn/