Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Khóa học phun xăm thẩm mỹ
5/5 - (2 bình chọn)

Học viện thẩm mỹ Gangwhoo mở rộng đào tạo các Khóa học Phun xăm Thẩm mỹ với hệ thống kiến thức theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đầu tư chú trọng giảng dạy mang đến những kỹ thuật phun xăm đỉnh cao nhất dành cho học viên.

Review nghề phun xăm thẩm mỹ

Hiện nay, nghề phun xăm đang trở nên HOT hơn bao giờ hết bởi không chỉ giúp cho các bạn trẻ có được nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao, mà còn mở ra một hướng đi hoàn toàn mới, phá vỡ rào cản về định kiến về suy nghĩ “học Cao đẳng, Đại học mới có tương lai”.

Nếu như bạn là một người có đam mê, yêu thích sự sáng tạo trong cái đẹp và muốn mang đến sự cải thiện khuôn mặt thanh tú đến với khách hàng thì nghề phun xăm thẩm mỹ là một công việc thích hợp dành cho bạn.

Tuy nhiên, bất kỳ ngành nào cũng sẽ có khó khăn riêng bởi không phải con đường nào cũng trải đầy hoa, nhất là đối với những bạn “newbie” chưa từng tiếp xúc với nghề phun xăm hay làm đẹp là một thách thức rất lớn. Vì vậy, để trở nên thành thạo trước khi vào nghề bạn cần phải đảm bảo rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất là đam mê đủ lớn và tìm được cơ sở đào tạo uy tín.

Học viên tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại "Gangwhoo"
Học viên tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại “Gangwhoo”

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất TPHCM?

Trong suốt thời gian kể từ ngày mới xây dựng hệ thống đào tạo phun xăm thẩm mỹ, Học viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào khi giúp cho hàng ngàn học viên khởi nghiệp thành công với nghề phun xăm. Không chỉ có thể làm việc tại những cơ sở thẩm mỹ viện lớn với mức lương khủng. Một số bạn học viện còn tự mở cho mình Spa riêng để thỏa mãn đam mê với nghề.

Xem thêm: Khóa học chăm sóc da

Chất lượng đào tạo Học viện thẩm mỹ Gangwhoo

Với hệ thống kiến thức đào sâu vào kỹ thuật điêu khắc chân mày, phun chân mày, phun môi, phun mí mắt, xoá xăm bằng phương pháp hiện đại,… Khoá học Phun xăm thẩm mỹ tại Học viện Thẩm mỹ Gangwhoo mang đến đa dạng nội dung đào tạo là nơi lý tưởng cho những ai mong muốn học nghề phun xăm.

Tại học viện có sự quy tụ của dàn giảng viên là những chuyên gia, bác sĩ giỏi thường xuyên nâng cao nghiệp tại Hàn Quốc, có trên 10 năm kinh nghiệm trong công tác hành nghề phun xăm thẩm mỹ và giảng dạy. Suốt quá trình học, các giảng viên luôn theo sát và hỗ trợ 1-1 nhằm đảm bảo chất lượng kiến thức, kỹ năng đối với học viên. Những thông tin bổ ích, mới lạ, độc đáo cũng được các giảng viên nghiên cứu, tìm tòi học hỏi từ các giáo trình, chuyên gia trên thế giới.

Học viên theo học tại đây còn được giảng dạy bởi giáo sư, bác sĩ Park Sung Yong – Người có kinh nghiệm hơn 25 năm hành nghề và đào tạo ra những học viên xuất sắc trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay.

Hệ thống cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng

Để tạo nên một môi trường học tập chuẩn quốc tế, giúp học viên có tinh thần thoải mái nhất trong mỗi buổi học, hệ thống cơ sở vật chất tại Gangwhoo được đầu tư hiện đại từ dụng cụ cơ bản nhất đến dàn máy móc thiết bị công nghệ cao được chuyển giao từ Hàn Quốc, tạo điều kiện để học viên phát triển và tiếp xúc nhiều hơn với công nghệ hiện đại.

Bên cạnh đó, phòng thực hành của khóa học phun xăm thẩm mỹ được thiết kế, bài trí theo không gian hiện đại, thực tế, đầy đủ trang thiết bị dạy học, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên rèn giũa tay nghề.

Hệ thống cơ sở vật chất của Khóa học Phun xăm thẩm mỹ Gangwhoo
Hệ thống cơ sở vật chất của Khóa học Phun xăm thẩm mỹ tại Gangwhoo

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Tại học viện thẩm mỹ Gangwhoo có đa dạng các khóa học về phun xăm tùy vào trình độ của học viên, học phí các khóa học cũng có sự chênh lệch, học viên có thể lựa chọn phù hợp với mức học phí tương xứng.

Cụ thể, đối với các khóa học cơ bản hoặc nâng cao có mức phí khoảng 30.000.000 đồng/học viên; Khóa học về phun, xăm, thêu trên da không sử dụng thuốc gây tê có mức phí khoảng 10.000.000 đồng/học viên và khóa học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao với đầy đủ các kiến thức để học viên tự tin hành nghề có mức phí là 40.000.000 đồng/học viên.

Học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc mất bao lâu?

Bạn sẽ không cần phải mất đến 3-4 năm giống như CĐ/ĐH để kết thúc khóa học phun xăm thẩm mỹ, mà thay vào đó là sự tiết kiệm đáng kể về thời gian học. Mỗi khóa học chỉ kéo dài tầm 1-2 tháng đối với khóa học cấp tốc và từ 3-6 tháng đối với chương trình học thường, vì vậy chỉ cần mất vài tháng là học viên có thể nắm vững kỹ thuật phun xăm cơ bản. Tuy nhiên, để đạt được trình độ chuyên nghiệp và chinh phục được sự tin tưởng của khách hàng thì bạn cần phải mất rất nhiều năm mài giũa rèn luyện.

Các học viên nếu muốn học cấp tốc trong thời gian ngắn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng, bởi khóa học này đòi hỏi người theo phải cố gắng nhiều hơn do chương trình học được đánh giá là khá nặng và dày đặc.

Giáo trình học phun xăm thẩm mỹ

Với sự đầu tư chỉn chu trong công tác giảng dạy, ngoài hệ thống cơ sở vật chất thì học viện thẩm mỹ Gangwhoo còn đặc biệt đầu tư vào giáo trình học. Bởi lẽ đây chính là yếu tố tác động chính đến năng lực của học viên.

Lộ trình học tập đi từ cơ bản đến nâng cao

Với người mới theo học, chưa có nền tảng căn bản, Học viện khuyến khích các bạn nên lựa chọn khóa học cơ bản để bắt đầu tiếp xúc với các nội dung mới. Ở giai đoạn này, học viên không nên theo học các khóa nâng cao, cấp tốc, như vậy rất dễ dần đến tình trạng khó tiếp thu và dễ sinh ra tình trạng nản lòng.
Sau khi hoàn thành khóa học cơ bản, bạn có thể bắt đầu làm nghề. Tuy nhiên nếu bạn muốn học chuyên sâu hơn để sau này mở các lớp học đào tạo học viên thì có thể học thêm các khóa học nâng cao về kỹ thuật.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản: Học phun xăm cơ bản có giáo trình đào tạo chuyên đề phòng ngừa bệnh lây nhiễm trong khi làm nghề. Kỹ thuật thiết kế tạo hình dáng mày, môi hiện đại và xóa xăm an toàn. Nắm vững những kiến thức này, không chỉ giúp học viên hạn chế tối đa tổn thương, nhiễm trùng cho khách hàng. Mà còn, bảo đảm an toàn cho chính kỹ thuật viên trong quá trình thực hiện phun xăm

Khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao: Học phun xăm thẩm mỹ nâng cao với giáo trình đào tạo có nội dung chuyên sâu về tìm hiểu kỹ thuật: Phun mày hiện đại Dotting Browns, kỹ thuật điêu khắc bằng máy Hairstrokes; Kỹ thuật phun môi hiện đại, xóa xăm và học cách xử lý tình trạng chân mày đổi màu xanh – đỏ – xám.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại "Gangwhoo"
Thành quả của học viên Học viện Thẩm mỹ Gangwhoo sau 5 ngày theo khóa học Phun xăm thẩm mỹ

Giáo trình lên đến 80% thực hành

Giáo trình dạy phun xăm thẩm mỹ bao gồm lý thuyết học phun xăm, kỹ thuật thực hiện phun xăm, những các lỗi sai thường gặp trong quá trình thực hiện và cách xử lý. Trong đó, thời lượng học thường bao gồm 20% là lý thuyết về chuyên và 80% là thực hành giúp học viên biết cách vận dụng kiến thức vào việc sử dụng máy móc, công nghệ vào công việc. Trong quá trình học khóa học phun xăm thẩm mỹ, học viên có thể dễ dàng đo lường được sự tiến bộ của bản thân thông qua sự theo dõi hỗ trợ và chỉ dẫn nhiệt tình từ giảng viên.

Sau mỗi khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị về mặt pháp lý từ Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội có chứng nhận lưu hành toàn quốc.

Với tất cả những thông tin mà Học viện thẩm mỹ Gangwhoo đã chia sẻ về khóa học phun xăm thẩm mỹ bên trên. Học viện nếu có mong muôn trải nghiệm và cảm nhận môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, quyết định học nghề tại Gangwhoo chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Đào Tạo Thẩm Mỹ – Học Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo:

Hotline: 0901.666.879

Địa chỉ: 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: https://gangwhoo.edu.vn/