Tử Vong Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo: Đâu Là Sự Thật?

5/5 - (1 bình chọn)

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đang dậy sóng với thông tin một khách hàng tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo. Chưa cần biết thực hư đúng hay sai ra sao nhưng thông tin này đã gây nhiễu loạn phần nào đến danh tiếng của Gangwhoo. Vậy đâu mới là sự thật đằng sau câu chuyện tử vong này?

Tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo
Tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo

Tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo: đâu là sự thật?

Sau khi ghi nhận những thông tin liên quan đến sự việc một khách hàng tử vong tại BVTM Gangwhoo, phía chúng tôi đã phải nhanh chóng lên bài đính chính về vấn đề trên rằng hoàn toàn không có chuyện tử vong nào xảy ra ở đây và chắc chắn có một bên thứ 3 đang cố tình chơi xấu nhằm mục đích hạ bệ danh tiếng của Gangwhoo.

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, dư luận sẽ rất dễ trở thành tâm điểm dắt mũi của những đối tượng xấu. Lợi dụng độ phủ sóng của Internet và khả năng lan truyền thông tin của mọi người mà những kẻ xấu đã cho tung các tin đồn thất thiệt về sự việc “tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo” khiến Gangwhoo chịu không ít các thiệt hại.

Sau thời gian điều tra từ phía Cơ quan chức năng kết hợp cùng với các nghiệp vụ cơ bản, Gangwhoo đã đúc kết ra được ngọn ngành của vấn đề như sau: có một nhóm 3 đối tượng chính trực thuộc một công ty truyền thông đã trực tiếp dàn dựng và xây dựng kịch bản bài bản để tung các tin đồn liên quan đến vấn đề tử vong tại Gangwhoo, tuy nhiên nhóm đối tượng này lại không có hiềm khích gì từ trước với Gangwhoo, mọi chuyện họ làm đều do nhận được yêu cầu bởi một bên thứ 3 khác.

Bên thứ 3 trong câu chuyện trên là một BVTM cũng được xem là có tiếng trong ngành thẩm mỹ, trước khoảng thời gian họ sử dụng các bài phốt để chơi xấu Gangwhoo thì bản thân họ cũng đang bị dính phốt tương tự về sự cố tử vong. Để nhằm trấn áp dư luận và dồn mọi người về một hướng khác nên họ đã nhờ bên công ty truyền thông đứng ra thêu dệt lên sự việc “tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo”.

BVTM Gangwhoo đi đầu trong an toàn về thẩm mỹ
BVTM Gangwhoo đi đầu trong an toàn về thẩm mỹ

Có một lý do rất lớn khiến họ phải lựa chọn BVTM Gangwhoo chứ không phải là một nơi nào đó khác chính là vì Gangwhoo cũng là một đối thủ cạnh tranh khá lớn của họ trong lĩnh vực thẩm mỹ. Càng ngày, số lượt khách hàng ghé đến Gangwhoo càng tăng cao đã khiến công việc kinh doanh bên phía họ bị chững lại.

Để xử lý được mọi chuyện nêu trên, BVTM Gangwhoo đã yêu cầu phía công ty truyền thông kia phải gỡ bỏ toàn bộ bài viết liên quan về sự việc tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo vừa qua, đồng thời cùng lúc đó phải lên tiếng đính chính để lấy lại danh dự của như uy tín cho BVTM Gangwhoo.

Cả công ty truyền thông này lẫn bên BVTM kia đều phải chịu mọi sự xử lý kỷ luật theo đúng quy định pháp luật để nhằm răn đe và xem xét lại việc cạnh tranh trong kinh doanh của mình.

Về phía BVTM Gangwhoo, những tin đồn này tuy chỉ mới xảy ra vài ngày nhưng trong những ngày ấy chúng tôi đã nhận được rất nhiều các cuộc gọi, tin nhắn từ phía báo chí và các khách hàng là những người đang trực tiếp sử dụng dịch vụ tại Gangwhoo yêu cầu chúng tôi phải có một thông tin xác minh và đính chính toàn bộ. 

BVTM Gangwhoo – thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Để có thể trụ vững trong thị trường khắc nghiệt của thẩm mỹ như hiện tại, BVTM Gangwhoo đã phải nỗ lực rất nhiều. Ngay từ những ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt, Gangwhoo đã trải qua các quy trình khắc nghiệt từ phía Bộ Y Tế đề ra về: cơ sở vật chất, tiêu chuẩn phòng mổ, trang thiết bị y tế hiện đại, các dịch vụ thẩm mỹ đã được phê duyệt, đội ngũ bác sĩ đều đã có kinh nghiệm và bằng cấp chứng chỉ hành nghề.

Đặc biệt, để bảo đảm cho sự an tâm của quý khách hàng khi đến làm đẹp tại Gangwhoo, toàn bộ các dịch vụ ở Gangwhoo dù lớn hay nhỏ thì vẫn sẽ được chúng tôi cam kết bảo hành lâu dài. Việc bảo hành này đồng thời cũng giúp tăng tính chuyên nghiệp và cam kết về mức độ uy tín hàng đầu của mình.

Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ mà BVTM Gangwhoo lựa chọn toàn bộ đều là những người có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm lên đến hàng chục năm và chuyên phụ trách các ca phẫu thuật khó như: gọt hàm, nâng ngực, hút mỡ, nâng mông,… Để có thể làm được những điều đó, họ đã phải thường xuyên tham gia các khoá tu nghiệp tại nước ngoài để học tập, nghiên cứu, tìm tòi để đúc kết ra được những phương pháp làm đẹp tối ưu nhất cho thị trường người Châu Á.

Các trang thiết bị máy móc và các phương pháp làm đẹp thế hệ mới đều được Gangwhoo chuyển giao trực tiếp không thông qua trung gian nhằm phục vụ tốt nhất đến các khách hàng của mình.

BVTM Gangwhoo sở hữu phương pháp hút mỡ thế hệ mới Lipo Ultrasound

Nếu so sánh với các phương pháp hút mỡ đang có hiện nay trên thị trường, không hề quá lời khi nói BVTM Gangwhoo hiện đang sở hữu một công nghệ hút mỡ tiên tiến bậc nhất Lipo Ultrasound. Mục đích chính của việc Gangwhoo quyết định đem Lipo Ultrasound vào hoạt động là nhằm kế thừa cũng như cải tiến tốt hơn các dịch vụ hút mỡ đã xưa cũ.

Ngoài ra, chúng tôi thấu hiểu được những nỗi e ngại của khách hàng khi đi hút mỡ bụng đó là lo sợ việc ảnh hưởng rủi ro vì đặc biệt phương pháp hút mỡ này được liệt vào nhóm danh sách các ca đại phẫu khó và người bác sĩ phụ trách chính cần phải là người có tay nghề chuyên môn cao, do vậy mà Lipo Ultrasound đã giải quyết triệt để nhu cầu về hút mỡ bụng của rất nhiều khách hàng.

Khác với các phương pháp hút mỡ bụng của nhiều cơ sở thẩm mỹ thông thường là khách hàng cần phải gây mê hoàn toàn để bác sĩ tiến hành hút mỡ vì quy trình này diễn ra khá lâu và đau đớn. Tại Gangwhoo, phương pháp Lipo Ultrasound chỉ nhẹ nhàng giống như một cuộc tiểu phẫu thông thường, khách hàng sẽ chỉ được gây tê tại vị trí hai bên thành bụng và hoàn toàn có thể quan sát quá trình mỡ được hút ra như thế nào.

Đặc biệt là phương pháp hút mỡ mới này tại BVTM Gangwhoo cực kì an toàn, do đó mà những người đang mắc các bệnh lý như: huyết áp, tiểu đường, tim mạch,.. nếu sau khám sức khoẻ và được bác sĩ chuẩn đoán tình trạng sức khoẻ an toàn thì vẫn sẽ được tham gia hút mỡ như bình thường.

Toàn bộ các quy trình từ lúc thăm khám đến khi hút mỡ và chăm sóc hậu phẫu thuật chúng tôi đều tiến hành một cách rạch ròi và minh bạch, những khách hàng nào được đánh giá sức khoẻ chưa đủ điều kiện thì Gangwhoo hoàn toàn từ chối tiếp nhận để phòng các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và các khâu lân cận đã phần nào xoá tan đi các tin đồn về vụ việc “tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo” vừa qua.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm thực tế các dịch vụ tại BVTM Gangwhoo

Tự tin diện đồ với phương pháp hút mỡ Lipo Ultrasound
Tự tin diện đồ với phương pháp hút mỡ Lipo Ultrasound
Lipo Ultrasound là công nghệ giảm mỡ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc
Lipo Ultrasound là công nghệ giảm mỡ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc
Chỉ sau một liệu trình để thấy được sự khác biệt đến từ phương pháp Lipo Ultrasound
Chỉ sau một liệu trình để thấy được sự khác biệt đến từ phương pháp Lipo Ultrasound

Để xoá tan hoàn toàn tin đồn “tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo”, phía Gangwhoo ngoài các công tác điều tra và đính chính ra, chúng tôi còn đang cố gắng và nỗ lực hơn mỗi ngày để xây dựng được niềm tin hơn nữa trong mắt cá khách hàng của mình. BVTM Gangwhoo là một BVTM uy tín số 1 tại Việt Nam và sẽ còn dẫn đầu lâu dài trong tương lai.